Sản phẩm webcam Logitech C170 sở hữu một kiểu dáng gọn gàng, hiện đại. Biểu tượng cũng như tên thương hiệu Logitech xuất hiện ở mặt trước webcam Logitech C170 rất sang và tinh tế. Họa tiết giọt nước màu bạc trang trí cho thiết bị webcam Logitech C170 tăng thêm phần duyên dáng cho diện mạo sản phẩm. Chính tông màu đen chủ đạo của webcam Logitech C170 đã làm nên nét đẹp thời thượng, cao cấp cho dòng sản phẩm Logitech webcam C170. Các bộ phận khác của webcam Logitech C170, như là micro hay chân webcam đều được bố trí một cách khoa học, cân đối và hợp lí.

Webcam-Logitech-C170

Công nghệ tinh thể lỏng Logitech Fluid Crystal chính là lợi thế đầu tiên của webcam Logitech C170. Sử dụng webcam Logitech C170 để quay streame game, chất lượng video mà game thủ nhận lại được là hình ảnh siêu đẹp, siêu nét. Thiết bị webcam Logitech C170 cho phép các game streamer nắm bắt trọn vẹn từng khung hình, khoảnh khắc, âm thanh khi quay hình video với độ phân giải cao chuẩn XGA (1024 x 768p). Nếu bạn là một game thủ đặc biệt quan tâm và yêu thích công việc streame game, webcam Logitech C170 sẽ là một cộng sự chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn.

Với tính năng tiện lợi "plug - and - play", webcam Logitech C170 luôn luôn sẵn sàng được sử dụng để thực hiện cuộc gọi video bất cứ khi nào bạn cần. Khi thực hiện chức năng gọi video, webcam Logitech C170 sẽ hiển thị hình ảnh của bạn với chất lượng chuẩn VGA (độ phân giải 640 x 480p). Nhờ vào tính năng này, hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị một cách sống động và chân thực nhất, tăng thêm cảm xúc cho mỗi cuộc trò chuyện qua webcam Logitech C170.

Không chỉ quay video, webcam Logitech C170 còn có cả chức năng chụp ảnh. Lưu giữ khoảnh khắc đẹp với tính năng chụp hình của webcam Logitech C170, người dùng sẽ nhận lại được những tấm hình ưng ý nhất sở hữu chất lượng cao. Độ phân giải tối đa của một tấm hình chụp từ thiết bị webcam logitech C170 là 5MP. Cùng với webcam Logitech C170, những kỉ niệm đáng nhớ sẽ luôn còn mãi bên bạn dưới định dạng hình ảnh tuyệt đẹp.

Thiết bị webcam Logitech C170 cũng được trang bị thêm micro rất hữu ích. Micro này của webcam Logitech C170 có tính năng hạn chế những tạp âm gây ồn từ môi trường xung quanh. Nhờ vào micro với công nghệ giảm tiếng ồn, cuộc hội thoại thông qua thiết bị webcam Logitech C170 của bạn sẽ không còn bị gián đoạn bởi những âm thanh rè rè không rõ ràng.

Để khai thác triệt để các tính năng độc đáo của thiết bị webcam Logitech C170, người dùng được hỗ trợ bằng phần mềm của nhà sản xuất Logitech. Sau khi tải về phần mềm này, người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn điều chỉnh các chức năng ghi hình, chụp hình của webcam Logitech C170, như là: thu nhỏ, phóng to hình ảnh; cảm nhận di chuyển; nhận dạng gương mặt.