GIỚI THIỆU SẢN PHẨM WEBCAM THRONMAX STREAM GO X1 PRO 1080P

Webcam Thronmax STREAM GO X1 PRO 1080P hoàn hảo cho các nhạc sĩ, game thủ, người phát trực tiếp và các cuộc họp kinh doanh trực tuyến thời hiện đại để ghi và phát trực tuyến với video độ nét cao. Tận hưởng hình ảnh HD sắc nét nhờ ống kính siêu sắc nét với tính năng tự động lấy nét tích hợp. Hình ảnh chất lượng cao cần chất lượng âm thanh chất lượng cao để tỏa sáng đúng cách và Thronmax GO X1 Pro không làm bạn thất vọng. Micrô đa hướng được tích hợp công nghệ giảm tiếng ồn cho âm thanh rõ ràng và phong phú. Từ các cuộc họp Thu phóng đến phát trực tiếp, GO X1 Pro luôn mang lại hình ảnh tốt nhất có thể. Với hai chế độ tự động lấy nét và tự động điều chỉnh ánh sáng yếu, webcam mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội cho dù bạn ở đâu. Phiên bản Pro hoàn chỉnh với giá ba chân kim loại để bạn có thể định vị webcam phù hợp với nhu cầu của mình. Nó thậm chí còn có tính năng bảo vệ sự riêng tư tích hợp dưới dạng một nắp nhỏ mà bạn có thể che ống kính khi không sử dụng.

Webcam Thronmax STREAM G0 X1 PRO 1080P

 

 

Thích hợp cho hầu hết các phần mềm

Hỗ trợ nhiều nền tảng
Webcam Thronmax STREAM Go X1 PRO chuyên nghiệp hỗ trợ Skype, Youtube, Facebook, OBS, Xsplit, ZOOM, Hangouts, FaceTime Twitch, v.v...

 

 

Điều chỉnh ánh sáng yếu tự động

Webcam Thronmax STREAM G0 X1 PRO 1080P
Webcam Thronmax STREAM GO X1 PRO 1080P với tính năng tự động điều chỉnh ánh sáng yếu và công nghệ dải động cao (HDR), phát video rõ nét ngay cả trong ánh sáng mờ.

 

 

Micrô kép giảm tiếng ồn tích hợp

Thronmax STREAM G0 X1 PRO
Âm thanh rõ ràng và tự nhiên, nổi bật với công nghệ khử nhiễu và khử tiếng vọng, mic độ nhạy cao cho phép bạn thưởng thức giọng nói rõ ràng để giao tiếp không gặp rắc rối.

 

 

Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng

hoạt động không cần trình điều khiển
Thiết lập và chạy ngay lập tức mà không cần phải bận tâm về việc cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào. Chỉ cần kết nối Thronmax STREAM GO X1 PRO với máy tính của bạn và trò chuyện video ngay lập tức với Skype hoặc ứng dụng nhắn tin tức thời yêu thích của bạn.

 

 

Bảo vệ quyền riêng tư (Có nắp che)

Nắp che dùng để che Thronmax STREAM G0 X1 PRO
Nắp che dùng để che Thronmax STREAM GO X1 PRO của bạn khi không sử dụng và ngăn tin tặc theo dõi bạn. Nó là hoàn hảo để cung cấp quyền riêng tư, bảo mật và sự an tâm cho các cá nhân, nhóm, tổ chức, công ty và chính phủ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại sản phẩmWebcam
ModelThronmax STREAM GO X1 PRO 1080P
Tính năngThế hệ cảm biến CMOS mới
Góc nhìn mở rộng 90 độ
1920 * 1080 30FPS
Tự động lấy nét
Micrô giảm tiếng ồn kỹ thuật số đa hướng (Kép)
USB2.0 Tốc độ cao,dây 1,5 mét
Đèn báo LED nguồn, đèn LED chỉ báo chế độ hoạt động
Trọng lượng tịnh 108g, tổng trọng lượng 222g
Chân đế kim loại