Tay cầm chơi game không dây E-Dra EGP7601

Tay cầm chơi game E-Dra EGP7601 là một sản phẩm gaming gear đến từ một thương hiệu Việt Nam, có giá thành hợp lý phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên hay những game thủ không muốn đầu tư quá nhiều, nhưng tay cầm chơi game này lại có chất lượng cao sẵn sàng cạnh tranh với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế.

Thiết kế quen thuộc, thân thiện với người dùng

Tay cầm chơi game E-Dra EGP7601 mang thiết kế quen thuộc của các tay cầm hiện nay, báng cầm thuôn dài với hai cần analog đối xứng, kích thước tay cầm vừa vặn, thon gọn, phù hợp với kích thước trung bình bàn tay người Việt Nam, có trọng lượng tương đối nhẹ, đây chính là lợi thế của E-Dra EGP7601 với các đối thủ cạnh tranh khác.

Cần analog của tay cầm chơi game có chất lượng tương đối tốt, vận động mượt mà hoàn hảo, "vùng chết" gần như không có, E-Dra EGP7601 cân tốt các tựa game yêu cầu cần analog có độ chính xác cao như đua xe, bắn súng. 

Các phím bấm trên tay cầm cho cảm giác bấm khá tốt, độ nặng vửa phải, phản hồi phím nhanh.

Kết nối đa dạng, phù hợp với nhiều thiết bị

Tay cầm chơi game E-Dra EGP7601 hỗ trợ hai kiểu kết nối không dây với tốc độ 1.4Ghz, người dùng có thể lựa chọ kết nối Bluetooth để kết nối với các sản phẩm điện thoại thông minh, mát tính bảng, máy tính xách tay, máy tính bàn hỗ trợ bluetooth. Với các sản phẩm không hỗ trợ bluetooth, có thể lựa chọn kết nối bằng đầu phát tín hiệu kết nối qua cổng USB. E-Dra EGP7601 hỗ trợ hệ điều hành Windows và Android.

E-Dra EGP7601 sạc pin qua cổng USB, pin dung lượng 600mAh cho thời gian sử dụng liên tục 12 giờ liên tục.