THÔNG TIN CHI TIẾT

Dòng sản phẩm này có tính thẩm mỹ hợp lý và giá thành khá phù hợp, thích hợp cho các bộ máy Gaming hoặc làm việc cơ bản sử dụng các vi xử lý Core i5/i3 

Vỏ hộp nhỏ gọn với tông màu trắng cam, thông tin và hình ảnh của sản phẩm được in đầy đủ, bao gồm cả xuất xứ lẫn thông số kỹ thuật và khả năng hỗ trợ hệ thống.

Tản nhiệt khí SSTC-AC3H92RGB LED RGB

Sản phẩm có 3 ống dẫn nhiệt (Heatpipe) mạ niken đường kính 6mm được gia công để tiếp xúc trực tiếp với bề mặt CPU. Hầu hết các tản nhiệt thuộc phân khúc chủ đạo đều sử dụng phương pháp tản nhiệt này. Các ống dẫn nhiệt và lá nhôm tản nhiệt được kết nối bằng phương pháp ép khít cơ bản.

Mặt trên của tản nhiệt được hoàn thiện bằng một lớp vỏ nhựa cứng màu đen có in logo Cá Mập mang lại cảm giác sạch sẽ và cứng cáp. Đồng thời các núm che mặt trên của ống dẫn nhiệt cũng được trang bị. SSTC-AC3H92RGB đi kèm với một quạt LED RGB với đường kính 92x92x25 mm, hỗ trợ chức năng PWM và hoạt động ở tốc độ lên đến 2.200 RPM. Đây là loại quạt Hydraulic Bearing, mang lại khả năng hoạt động êm hơn và bền hơn nhờ quạt có khả năng tự bôi trơn tốt so với các loại quạt Sleeve Bearing.

Ưu điểm:

  • Được phân phối Chính hãng bởi SSTC
  • Hỗ trợ tốt nhất các vi xử lý ở mức TDP 125W
  • Hỗ trợ socket LGA1700
  • Nhỏ gọn, tương thích và thích hợp cho nhiều hệ thống PC

 

Socket hỗ trợ:Intel LGA1150/1151/1155/1156/1200/1700; AM4

Hỗ trợ tốt nhất các vi xử lý ở mức TDP 125W ( intel core i3/i5/i7- AMD R3/R5/R7)

Nhỏ gọn, tương thích và thích hợp cho nhiều hệ thống PC

Tản tháp với 3 ống đồng 6mm tiếp xúc với bề mặt CPU được mạ nikel.