Giới thiệu Tai nghe Gaming MSI IMMERSE GH61

Âm thanh vòm ảo Hi-Res 7.1

Loa do ONKYO lắp đặt

ESS DAC & AMP tích hợp

Micrô có thể thu vào chất lượng cao

Kết nối âm thanh USB & 3.5mm

Được hỗ trợ bởi Nahimic cho Tai nghe

Tai nghe MSI IMMERSE GH61 - songphuong.vn

LOA ĐỘ PHÂN GIẢI CAO DO ONKYO CÀI ĐẶT

Ghi lại mọi âm thanh xung quanh trong các trò chơi với độ phân giải cao và các trình điều khiển 40mm do ONKYO thiết kế và điều chỉnh.

Tai nghe MSI IMMERSE GH61 - songphuong.vn

TÍCH HỢP DAC & AMP ESS

Tận hưởng dải động cao và độ méo tiếng cực thấp với DAC & AMP ESS Sabre tích hợp. Tai nghe MSI IMMERSE GH61 giúp làm phong phú thêm hiệu suất âm thanh của bạn.

Tai nghe MSI IMMERSE GH61 - songphuong.vn

NAHIMIC FOR HEADSET – MSI GH61

Được hỗ trợ bởi Nahimic for Headset *, phần mềm âm thanh nổi tiếng thế giới, cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game nâng cao với công nghệ Âm thanh 3D.

Tai nghe Gaming MSI IMMERSE GH61 3 songphuong.vn 1

MICROPHONE CHẤT LƯỢNG CAO

MSI GH61 có micrô có thể thu vào chất lượng cao để ghi lại rõ ràng những gì bạn đang giao tiếp với đồng đội của mình trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể thu mic một cách thuận tiện để giấu đi khi không sử dụng.

KẾT NỐI USB & 3.5 MM

Với cả hai tùy chọn đầu nối USB và 3,5 mm được cung cấp, tai nghe này có thể được sử dụng trên PC, máy tính xách tay và các thiết bị di động.

MSI GH61

ĐỆM TAI CÓ THỂ THAY ĐỔI

Hai loại chất liệu khác nhau của đệm tai được cung cấp. Chọn sở thích của bạn và làm cho bản thân thoải mái trong suốt thời gian chơi game.

Tai nghe Gaming MSI IMMERSE GH61 5 songphuong.vn

MSI Mystic Light RGB cho phép bạn lựa chọn từ hàng triệu màu sắc và nhiều hiệu ứng để tự do thể hiện phong cách của bạn. Mystic Light Sync cho phép người chơi đồng bộ, phối hợp màu sắc và hiệu ứng giữa cái linh kiện pc và các thiết bị ngoại vi khác.