Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tên mô hình

Tai nghe chơi GAME GH10

Kết nối

đầu nối âm thanh 3,5mm

Driver Unit

Cuộn dây động 13,5mm

Độ nhạy loa (SPL)

95 ±3 dB (IEC318@1KHz)

Trở kháng của người nói

16 Ω ±15%

Phản hồi tần số loa

20Hz – 20KHz

Mẫu PICK-UP

Đa hướng, đường kính 4mm

Phản hồi tần số MICRÔ

100Hz đến 10KHz

Cáp

Cáp chính: 93mm / Trái: 281mm / Phải: 570mm

Tương thích

3,5mm: PC, Mac, PS5™, PS4™, XBOX Series™, Nintendo Switch™

Kích thước sản phẩm (mm)

* Tất cả các nhãn hiệu và nhãn hiệu đã đăng ký là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ

Trọng lượng(sản phẩm/gói)

25.4g

Tai nghe chơi GAME
Tai nghe Immerse GH10 mang đến trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Được thiết kế cho các game thủ chuyên nghiệp, Immerse GH10 cung cấp âm thanh rõ ràng trong trò chơi và âm nhạc để hoàn toàn đưa các game thủ vào trò chơi của họ.


Đriver Unit 13,5mm mạnh mẽ
Các đơn vị trình điều khiển 13,5mm mạnh mẽ cung cấp âm thanh trong tai không thể đánh bại, độ tin cậy cao và âm trầm mạnh mẽ cho phép game thủ xác định chính xác kẻ thù chỉ bằng âm thanh. Nhờ sự cân bằng tuyệt vời, Immers GH10 cũng hoàn hảo để sử dụng hàng ngày, nghe nhạc yêu thích của bạn trên điện thoại thông minh của bạn.


Thiết kế thoải mái
Được thiết kế để phù hợp an toàn trong tai mà không đi quá xa, GH10 sử dụng móc silicon để định vị thoải mái trong tai của bạn. Nó rất thoải mái, bạn sẽ hầu như không cảm thấy tai nghe khi sử dụng chúng! Ba kích cỡ của tay áo silicone được bao gồm để cung cấp phù hợp nhất cho mỗi tai. Tai nghe có thể giặt và mềm, mang lại sự thoải mái cho việc sử dụng lâu dài.
 


Điều khiển nội tuyến tiện dụng
Thay đổi nhạc của bạn khi đang di chuyển rất dễ dàng nhờ 3 nút từ xa trực tuyến (trước, tiếp theo, nút phát và tạm dừng) bằng micrô tích hợp, cho phép bạn trả lời cuộc gọi và điều khiển nhạc bằng một nút.
 


Mic Boom có thể tháo rời
Một micrô có thể tháo rời nhẹ chất lượng cao cung cấp giao tiếp bằng giọng nói rõ ràng cần thiết cho những cuộc gọi quyết định trong trò chơi.


Thiết kế để chơi game
Với cáp không rối, game thủ sẽ không còn khó chịu bởi cáp lộn xộn nữa. Chỉ cần thưởng thức âm nhạc của bạn và đặt cáp vào túi đi kèm hoặc túi của bạn. Giắc cắm âm thanh 3,5mm mạ vàng cung cấp độ dẫn tín hiệu tuyệt vời và bền bỉ.


Những gì được bao gồm trong hộp
Immerse GH10 đi kèm với túi xách, 3 kích cỡ tay áo và bộ chia tín hiệu để sử dụng PC.