Giới thiệu Tai nghe Gaming MSI DS501

Tai nghe chơi game DS501 màu đen và đỏ của MSI  có trình điều khiển lớn 40mm cho âm thanh chất lượng, băng đô nhẹ, tự điều chỉnh, miếng đệm tai nghe mềm để tạo sự thoải mái và micrô có thể điều chỉnh. Các trình điều khiển 40mm cung cấp khả năng tái tạo chi tiết âm thanh tần số cao, trung bình và thấp trong khi các miếng đệm kín, mềm mại đệm nhẹ nhàng

Loa chất lượng cao

Tai nghe Gaming MSI DS501 được xây dựng với hai trình điều khiển lớn 40mm cho âm thanh chất lượng. Loa chất lượng cao cung cấp tần số cao, trung bình và thấp một cách chi tiết.

Băng đô nhẹ và tự điều chỉnh

Tai nghe DS501 GAMNING thoải mái trên đầu và tai của bạn cho các phiên chơi game kéo dài. Băng đô có thể điều chỉnh hoàn toàn và chụp tai kín của nó đảm bảo luôn vừa vặn hoàn hảo.

Tai nghe Gaming MSI DS501 - songphuong.vn

Cải thiện giảm tiếng ồn

Cải thiện chức năng giảm tiếng ồn thụ động, bịt tai kích thước lớn mang lại ít nhiễu hơn và thoải mái hơn. Bạn hoàn toàn có thể tập trung vào trò chơi của mình.

Micrô đa hướng

Micrô đa hướng có thể điều chỉnh không để lại chỗ cho thông tin sai lệch – tái tạo âm thanh trong trẻo với âm sắc tự nhiên cân bằng và ít tạp âm nền.

Tai nghe Gaming MSI DS501 - songphuong.vn

Điều khiển từ xa

Truy cập nhanh vào âm lượng và micrô.

Hai trình điều khiển lớn 40mm cho âm thanh chất lượng. Băng đô siêu nhẹ và tự điều chỉnh. Loa chất lượng cao. Truy cập nhanh vào âm lượng và micrô