Giới thiệu Tai nghe gaming Asus ROG Stric Fusion 700 RGB (Đen)

Chơi game có dây, phong cách không dây

Tai nghe gaming Asus ROG Stric Fusion 700 RGB (Đen) là bộ tai nghe chơi game có khả năng kết nối đa năng với USB 2.0 để chơi game có dây trên PC, PlayStation 4 của bạn, máy chơi game Nintendo Switch và Bluetooth 4.2 để bạn tiếp nhận các cuộc gọi VoIP và điện thoại hoặc nghe các bản nhạc ưa thích của bạn không dây và dễ dàng. Bộ tai nghe cũng trang bị bộ chuyển đổi số-tương tự hi-fi ESS 9018, bộ khuếch đại 9601, công nghệ buồng âm độc quyền và các màng loa ASUS Essence 50mm để chơi game, giải trí sống động như thật. Âm thanh vòm ảo 7.1 đặc biệt do Bongiovi Acoustic phát triển giúp các game thủ định vị chính xác – điều này thực sự lý tưởng cho các game FPS như là PUBG và Overwatch. Kết nối có dây khi bạn chơi game và không dây khi bạn di chuyển.

Tai nghe gaming Asus ROG Stric Fusion 700 RGB (Đen)

Tại sao bạn cần Bluetooth trên bộ tai nghe của bạn

Thưởng thức âm nhạc không dây hoặc tiếp nhận cuộc gọi điện thoại qua Bluetooth mà không phải tạm dừng khi chơi game trên PC, máy chơi game console hoặc thậm chí máy chơi game Nintendo Switch.

Tai nghe gaming Asus ROG Stric Fusion 700 RGB (Đen) (2)

Kết nối nhanh chóng, đa thiết bị thông qua Bluetooth

Công nghệ buồng kín âm độc quyền

Được tinh chỉnh bởi các kỹ sư âm thanh, ROG Strix Fusion 700 có một khu vực mở rộng xung quanh các driver với thiết kế buồng kín âm độc quyền để mang lại chất lượng âm thanh nguyên gốc và trung thực nhất.

ROG Strix Fusion 500 sử dụng công nghệ buồng kín âm với khả năng tái tạo âm thanh một cách hoàn hảo
ROG Strix Fusion 500 sử dụng công nghệ buồng kín âm với khả năng tái tạo âm thanh một cách hoàn hảo

Driver ASUS Essence độc quyền

Được thiết kế với đáp ứng tần số rộng khoảng 20-40kHz, driver ASUS Essence độc quyền mang lại âm bass mạnh mẽ đáng kinh ngạc và âm thanh chuyên game tối ưu, do đó bạn vẫn sẽ cảm nhận được từng cung bực âm thanh khi đang tận hưởng trải nghiệm âm thanh đắm chìm tuyệt hảo.

Driver ASUS Essence độc quyền mang tới chất lượng âm thanh đỉnh cao
Driver ASUS Essence độc quyền mang tới chất lượng âm thanh đỉnh cao

Bộ điều khiển cảm ứng dễ sử dụng

Dễ dàng điều chỉnh âm lượng và các cài đặt thường dùng khác trên bảng cảm ứng dễ sử dụng

Tai nghe gaming Asus ROG Stric Fusion 700 RGB (Đen) (3)

Phần mềm ROG Armoury

ROG Armoury II là một phần mềm cung cấp các điều khiển mở rộng và UI (giao diện người dùng) trực quan để bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh ROG Strix Fusion 700 để chơi theo cách của bạn. Kiểm soát hoàn toàn trải nghiệm âm thanh của bạn từ cân bằng (EQ) đến cân bằng mức loa 7.1 và thậm chí dễ dàng tạo và áp dụng các định dạng âm thanh cho các kiểu game và tình huống khác nhau như là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất và đua xe.

Phần mềm ROG Armoury