Tai nghe Corsair HS60 Pro Surround Yellow

Tai nghe game thủ HS60 Pro Surround Yellow là một trong những mẫu tai nghe với thiết kế sang trọng và được nâng cấp thêm USB Soundcard 7.1 từ Corsair.

Đây được xem là dòng sản phẩm tai nghe chơi gaming tầm trung những vẫn đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu sử dụng từ người dùng. 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

Corsair 

Tương thích

PC, Xbox One , PS4, Nintendo Switch và các thiết bị di động

Đáp ứng tần số tai nghe

20Hz - 20 kHz

Kêt nối

jack 3.5mm

Micrô

Khử tiếng ồn một chiều

Đáp ứng tần số micrô

100Hz đến 10kHz

Chiều dài dây cáp

1.8m

Đánh giá chi tiết - Corsair HS60 Pro Surround

Thiết kế tinh tế, sang trọng

HS60 pro surround yellow với thiết kế trẻ trung thuộc dạng tai nghe full size với thiết kế gọng đeo đội đầu rộng bản, được cấu tạo bằng kim loại đảm bảo độ bền lâu dài và vành ôm tai.

Phần đệm tai nghe được làm bằng da cao cấp, bên trong có lớp mút mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái trong thời gian dài.

Tương thích trên đa nền tảng

Khả năng tương thích với hầu hết thiết bị hiện nay như điện thoại, máy chơi game, Xbox,...và trên cả các dòng máy Nitendo Switch.

Cùng với đó là micro có thể dễ dàng tháo rời và giảm tiếng ồn xung quanh. Volume control và on/off mic được tích hợp ngay trên tai bên trái giúp người dùng tiện lợi khi sử dụng.

Tiện lợi dễ dàng tùy chỉnh

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể tùy thích cài đặt HS60 Pro Surround Yellow bằng phần mềm Corsair icue giúp người dùng dễ dàng thiết lập và điều khiển sidetone, âm thanh vòm và rất nhiều hiệu chỉnh khác.