ĐÁNH GIÁ:

- Tai nghe HS 50 được trang bị driver 50mm chuyên dụng như các dòng sản phẩm cao cấp của hãng, tối ưu hóa vào GAMING khi mọi âm thanh phản hồi từ tai nghe đều ra một chất âm trong, không lẫn tạp âm xung quanh 

 

- Đệm tai nghe được trang bị công nghệ gaming gear đệm tai memory foam siêu êm, giúp giữ vững hình dạnh của lớp đệm trong một thời gian cực dài. Thêm vào đó là sự thoải mái và êm ái của đệm tai nghe lớn ôm hết vòm tai loại bỏ hẳn sự ma sát gây đau đớn cho người sử dụng khi đeo trong khoảng thời gian dài.

- Khung treo bằng thép, giảm sự thay đổi về hình dáng khi bị tác động ngoại lực mạnh! Giúp tai nghe HS50 bền vững theo thời gian

- Vòng đệm đầu được trang bị một lớp đệm mềm cực êm và  giữ hình dáng y nguyên như ban đầu theo năm tháng, thêm vào đó là các đường chỉ may theo hình kim cương giữ cho cấu trúc của lớp đệm cực bền chắc (lưu ý là phần đệm này không thể tháo rời vệ sinh được)

- Micro rời tiện lợi trong việc thay đổi tùy theo mục đích của người dùng. Micro mang đến sự lọc âm cực tốt, không lẫn tạp âm khi ghi âm cũng như khi chat với đồng đội. Giảm thiểu khả năng "miss" thông tin trong các tác vụ, trong các trận đấu!