Tai nghe Cooler Master Inear MH710

Tai nghe In Ear chất không tưởng của Cooler Master sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng Playzone điểm qua các tính năng nổi bật của sản phẩm này nhé!

 

1) TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Công nghệ Focus FX 2.0 độc quyền

Focus FX 2.0 là một giải pháp để điều chỉnh âm thanh cực nhanh chóng. Chọn từ các mức âm thanh cao rõ ràng, cân bằng và mức thấp chỉ bằng một nút nhấn. Làm nổi bật một số khoảnh khắc bùng nổ nhất của trò chơi, lắng nghe một cách sống động tiếng bước chân của kẻ thù hoặc thưởng thức nhạc nền tuyệt đẹp.

Tùy chỉnh đệm tai vừa với người sử dụng

Một sự không thoải mái có thể làm hỏng tiềm năng của một củ tai chất lượng. Chính vì vậy mà MH710 đảm bảo phù hợp hoàn hảo với nhiều loại đệm tai với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau giúp không hề đau đớn hay khó chịu.

Hoàn hảo cho Nintendo Switch ™

H710 cung cấp cho bạn âm thanh cao cấp cho thiết bị chơi game của bạn, với kết nối 3,5mm tiêu chuẩn. Đảm bảo trải nghiệm âm thanh chất lượng cao trên PC, Nintendo Switch ™, các máy chơi game khác và hầu hết các thiết bị di động

Âm thanh chất lượng hàng đầu

MH710 vượt ngòa mong đợi bằng cách cung cấp âm thanh chất lượng cao, cạnh tranh với những “người anh” của nó.  Tai nghe có Drivers trình điều khiển Neodymium 10 mm để đảm bảo âm thanh lớn với độ trong suốt như pha lê

-------------------------------------------------------

2) THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Driver10mm
Dải tần số 

Tai nghe : 20 – 20000Hz

Micro : 100 – 10000Hz

Trở kháng

Tai nghe : 16 

Micro : 42 ± 4dB

Độ nhạy98 dB ± 3 dB (@ 1kHz) 
Kết nối3.5mm
Đệm taiSilicon
Tỉ lệ tín hiệu Micro tạp âm58dB