Cooler Master MH630 CHẤT LƯỢNG ÂM THANH CAO CẤP VỚI CỦ LOA 50MM

Cooler Master MH630 cho chất lượng âm thanh cực tốt nhờ bộ của loa đường kính 50mm cao cấp bên trong, cộng thêm với thiết kế buồn chứa củ loa thông minh. Chất âm của MH630 trong và sạch, dải trung và cao cực tốt cho âm thanh trong game rõ ràng, chi tiết và chính xác.


Cooler Master MASTERPULSE MH670 bezdrátová herní sluchátka s ...


BỀN BỈ VỚI KHUNG THÉP VÀ VỎ NHỰA DẺO SIÊU BỀN

Để đảm bảo cho tai nghe có độ bền cao nhất, Cooler Master đã sử dụng những vật liệu tốt nhất của MH630, bao gồm lõi thép không rỉ và đặc biệt là vỏ lựa dẻo siêu bền, phần nhựa này giống như nhựa pha nilon, có độ "flexible" tuyệt vời:

Cooler Master MH630 VS MH650 Comparison and Review - TechBroll

 


SIÊU THOẢI MÁI VỚI THIẾT KẾ ĐỆM TAI TO VÀ ÊM

Trọng lượng tai nghe rất nhẹ, kèm theo đó là đệm tai, đệm đầu cùng vật liệu ốp tai bằng vải mềm rất êm ái, giúp cho game thủ có thể sử dùng Cooler Master MH630 một khoảng thời gian dài mà không bị đau tai hay mỏi cổ.

Cooler Master MH630 Gaming Headset Review | eTeknixTÍCH HỢP CÁC PHÍM ĐIỀU KHIỂN TIỆN LỢI

Toàn bộ các phím điều khiển của Cooler Master MH630 được tích hợp sẵn trên tai nghe, rất dễ sử dụng

Cooler Master MH630 Review - RTINGS.comKẾT NỐI ĐA THIẾT BỊ

Phụ kiện đi kèm tai nghe rất chất lượng với dây nối siêu mềm và chống rối tốt, jack chữ Y dùng cho PC để bàn và một túi đựng bằng nhung rất đẹp. Với kết nối 3.5 thông dụng, MH630 có thể sử dụng với hầu hết tất cả các thiết bị, từ PC, Laptop cho tới máy chơi game hay thiết bị di động.


Cooler Master MH630 Review - RTINGS.com
 

 

MỘT TRONG NHỮNG CHIẾC TAI NGHE TUYỆT VỜI TRONG TẦM GIÁ

Với mức giá chỉ 1.289.000 VNĐ - MH630 hứa hẹn sẽ là chiếc tai nghe gaming chất lượng trong phân khúc, là lựa chọn cực tốt cho game thủ và kể cả người yêu nhạc.


Amazon.com: Cooler Master MH630 Gaming Headset with Hi-Fi Sound ...