Tai nghe gaming Asus ROG Strix Go Core

Asus ROG Strix Go Core là một trong những dòng tai nghe cực kỳ ổn định để chơi game đa nền tảng khi đang di chuyển. Thưởng thức âm thanh không bị lag trên PC, PlayStation, Xbox hoặc các thiết bị thông minh và đi lang thang ở bất cứ đâu với Nintendo Switch ở chế độ cầm tay.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Product Type

3.5mm headset

General Info:

  • Platform
  • PC
  • MAC
  • Mobile device
  • Máy chơi game PlayStation® 4
  • Nintendo Switch
Usage ScenarioGaming
InterfaceWired
Driver Size40 mm
Headphones Impedance32 ohm
Microphone Pick-up PatternUnidirectional
Microphone Sensitivity-45dB
Microphone Frequency Response100Hz - 10Khz
AI Noise Cancelling MicrophoneNo
Active Noise CancellationNo
ChannelStereo
Aura SyncNo
Weight252g
Extra ear-cushionNo

Color

Black

Cable1.2mm + 1.2 mm Y-cable
Accessories3.5 mm mic/audio- splitter cable Detachable microphone boom Quick Start Guide

Đánh giá chi tiết tai nghe Asus ROG Strix Go Core

 

 

Âm thanh hoàn hảo ở mọi nơi

Nó cũng hoàn hảo để chơi game tại nhà hoặc chơi game trên PC, thoải mái để bạn để lao vào phòng tắm hoặc nhà bếp mà không hề sợ mất kết nối.

Nhẹ nhàng và thoải mái

Chỉ với 252g, ROG Strix Go Core là một tai nghe chơi game giá rẻ đặc biệt nhẹ, mang lại sự thoải mái không thể chối cãi, hoàn hảo cho các phiên chơi game dài. Thiết kế có thể gập lại rất lý tưởng để chơi game trên đường đi, khiến nó trở nên chắc chắn để có thể mang đi bất cứ đâu.

Microphone chống ồn bằng công nghệ AI

ROG Strix Go Core 2.4 được thiết kế với công nghệ khử tiếng ồn được hỗ trợ bởi AI hàng đầu để truyền thông giọng nói rõ ràng trong trò chơi. Thuật toán dựa trên một cơ sở dữ liệu lớn, deep-learning để xác định chính xác và chống lại tiếng ồn môi trường.

Kết quả cuối cùng là tất cả mọi thứ, từ tiếng bàn phím đến tiếng trò chuyện của con người hầu như bị loại bỏ - đảm bảo giao tiếp bằng giọng nói rõ ràng trong trò chơi với các đồng đội của bạn. Mic boom chính này là hai chiều, có thể tháo rời và được chứng nhận bởi các nhà cung cấp truyền thông hàng đầu, bao gồm Discord và TeamSpeak.

Micro ẩn cho giao tiếp cộng đồng nhanh 

ROG Strix Go Core cũng có mic tích hợp ẩn để liên lạc thuận tiện ở mọi nơi, không cần mic boom. Mic tích hợp riêng biệt này vẫn được hỗ trợ bởi công nghệ khử tiếng ồn do AI cung cấp, vì vậy bạn sẽ tận hưởng thông tin liên lạc rõ ràng tuyệt vời khi đang di chuyển.

Âm thanh chơi game chân thực

Các buồng kín khí độc quyền và trình điều khiển ASUS Essence 40 mm mang đến âm thanh thuần khiết, phong phú với âm trầm sâu được tối ưu hóa cho trải nghiệm âm thanh sống động.

Asus ROG Strix Go Core có thể kết nối thật dễ dàng với bộ điều khiển Xbox tương thích hoặc các thiết bị khác.