TAI NGHE ASUS ROG STRIX FUSION 300

TAI NGHE ASUS ROG STRIX FUSION 300 - TRẢI NGHIỆM ÂM THANH HOÀN TOÀN MỚI

Tai Nghe Asus ROG Strix Fusion 300 được trang bị khoang kín âm và các driver Essence độc quyền 50mm của ASUS, nhờ đó mang lại trải nghiệm âm thanh trong game trong trẻo với âm bass siêu trầm. Bạn có thể đắm chìm trong âm thanh giàu chi tiết với hệ thống âm thanh vòm giả lập 7.1 ở bất cứ nơi nào mà không cần thiết phải cài đặt thêm khóa cứng dongle hoặc phần mềm! Tai nghe Strix Fusion 300 nhẹ, thoải mái và có khả năng tương thích đa dạng với PC, Mac và các máy chơi game console.

Trải nghiệm âm thanh sống động như thật

Các chuyên gia âm thanh của ROG đã mở rộng khu vực xung quanh các driver trong các khoang âm để mang lại âm thanh và trải nghiệm chơi game sống động như thật. Strix Fusion 300 có thiết kế khoang kín âm đặc biệt để đảm bảo không khí được bịt kín hoàn toàn trong buồng, nhờ đó mang lại trải nghiệm âm thanh trong trẻo và phong phú hơn.

Âm bass siêu trầm

Ngoài ra, Tai Nghe Asus ROG Strix Fusion 300 còn mang đến âm bass đầy uy lực đến kinh ngạc thông qua các driver Essence của ASUS có kích thước 50 mm, sử dụng vỏ kim loại thay vì vỏ nhựa để đảm bảo âm thanh trong trẻo và không bị méo tiếng.

 

TAI NGHE ASUS ROG STRIX FUSION 300

Âm thanh vòm 7.1 mọi lúc mọi nơi

Không cần cài đặt thêm khóa cứng (dongle) hoặc phần mềm bổ sung, hệ thống âm thanh vòm giả lập 7.1 có thể được kích hoạt dễ dàng chỉ bằng thao tác nhấn nút trên Strix Fusion 300!

Mức độ thoải mái vượt trội

Strix Fusion 300 sử dụng đệm tai ROG Hybrid độc quyền kết hợp chất liệu da protenin và vải lưới để mang lại mức độ thoải mái tột cùng trong suốt các màn chơi game kéo dài, cùng với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Đệm tai ROG Hybrid có hình bầu dục vì thiết kế hình bầu dục phù hợp với tai người tốt hơn hình tròn truyền thống, nhờ đó mang lại mức độ cách âm tốt hơn và cải thiện mức độ thoải mái. Với cả đệm tai ROG Hybrid và đệm tai bằng 100% da protein đi kèm, bạn có thể chọn loại đệm tai nào vừa vặn và thoải mái mà bạn thích nhất.

 

TAI NGHE ASUS ROG STRIX FUSION 300

 

Tương thích đa nền tảng

ROG Strix Fusion 300 được trang bị cáp nối USB 2.0 và 3.5mm để tương thích với PC, Mac, máy chơi game console và thiết bị di động.
* Kết nối với máy PC hoặc máy Mac bằng giắc âm thanh USB 2.0 hoặc 3,5mm và sử dụng giắc âm thanh 3,5mm để kết nối với máy chơi game console hoặc thiết bị di động.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
+ Cáp bện (Cáp USB: 2M; Cáp 3.5mm:1.5M)
+ Độ dài: 2m
+ Khối lượng: 360g
+ Phụ kiện: Cáp USB + Hướng dẫn nhanh + Đệm tai ROG Hybrid + Đệm tai bằng 100% da protein + Cáp 3.5mm
+ Cần micrô có thể thu gọn và điều chỉnh thoải mái cũng như tự động tắt tiếng khi kéo lên.

Headphone:
+ Đường kính bộ truyền âm: 50 mm
+ Chất liệu bộ truyền âm: Nam châm trắng
+ Trở kháng: 32 Ohm
+ Tần suất hồi đáp: 20 ~ 20000 Hz

Mic:
+ Dạng tín hiệu: Một hướng
+ Tần suất Hồi đáp: 50 ~ 10000 Hz
+ Độ nhạy: -39 dB ± 3 dB