Bộ nhớ/ Ram Corsair Vengeance RGB Pro 16GB (2 x 8GB) DDR4 320

THIẾT KẾ BẮT MẮT

Thiết kế của CORSAIR VENGEANCE RGB thuộc dòng DDDR4 đã được dựa trên cộng nghệ được cấp bằng sáng chế của họ để cho ra hệ thống đèn RGB có hiệu ứng ấn tượng mà không cần tới bất kì đường dây điện nào, phần nào làm tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc pc của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng Corsair link để điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng, theo dõi nhiệt độ của bộ nhớ.

MANG LẠI NHIỀU HIỆU NĂNG MÀ VẪN TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐIỆN NĂNG

Sản phẩm sử dụng bộ nhớ DDR4, mang đến hiệu năng cao hơn, nâng cao tính toàn vẹn dữ liệu và tiêu thụ điện năng ít hơn. DDR4 mang đến hiệu năng và dung lượng băng thông cao hơn 50% trong khi giảm mức tiêu thụ điện năng tổng thể của môi trường điện toán.

DUNG LƯỢNG LỚN 

Với dung lượng 16gb (2x8gb) giúp hệ thống của bạn có thể hoạt động một cách mượt mà, không bị giật lag, ngoài ra còn có thể lưu trữ được nhiều tập tin, video, ảnh và tài liệu phục vụ đắc lực cho công việc cũng như mọi mục đích giải trí, việc chơi những game nặng hoặc làm những công việc "ngốn" nhiều tài nguyên ram giờ đây đã không còn là vấn đề.

TỐI ƯU SỨC MẠNH DÀN MÁY CỦA BẠN

Khi cần nâng cấp một hệ thống hay xây dựng cấu hình mạnh mẽ phục vụ cho mục đích chơi game, render video, chỉnh sửa ảnh, hoặc thậm chí với nhu cầu ép xung. CORSAIR sẽ đáp ứng đúng mọi mong đợi của bạn.