Mô tả sản phẩm

Quạt case Xigmatek X22F với bộ tản nhiệt tuyệt vời nhằm trang trí cho PC cùng các bóng đèn led nhiều màu sắc bắt mắt. Xigmatek là thương hiệu nổi tiếng không còn quá xa lạ với các game thủ. Hãng đã cho ra mắt rất nhiều mẫu quạt case với giá cả hợp lý cùng chất lượng tốt. 

Thiết kế thông minh hiện đại, chất liệu cấu tạo cao cấp

Quạt case Xigmatek X22F có hình dáng và kích thước nhỏ 120mm giống đa số các sản phẩm quạt case khác nhưng viền được gia công một cách tỉ mỉ và có những đường nét tạo nên sự mạnh mẽ. Đồng thời, với thiết kế thông minh quạt case Xigmatek X22F vừa tạo ra sức gió vừa tiết kiệm điện năng để đảm bảo nhiệt độ an toàn cho phần cứng.

Quạt case Xigmatek X22F (120mm Fixed RGB) - EN48441 | Thiết kế thông minh hiện đại

Quạt case Xigmatek X22F được làm từ chất liệu nhựa cao cấp cùng tone màu trắng ngà có khả năng chống bám bẩn và tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng khi dùng cũng như độ bền lâu.

Quạt case Xigmatek X22F (120mm Fixed RGB) - EN48441 | chất liệu cấu tạo cao cấp

Hệ thống tản nhiệt tối ưu, khả năng chống ồn hiệu quả

Nếu các bộ tản nhiệt của CPU và VGA cùng các linh kiện khác phát tán một nhiệt lượng nhất định ra không khí trong case thì hệ thống tản nhiệt của quạt thông khí sẽ không ngừng làm mới lượng không khí đó nhằm chủ động tạo ra áp suất để nạp khí mới vào trong và thải khí cũ ra ngoài để giúp cho PC của bạn và các linh kiện luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Quạt case Xigmatek X22F (120mm Fixed RGB) - EN48441 | Hệ thống tản nhiệt tối ưu

Quạt case Xigmatek X22F được trang bị công nghệ chống tiếng động chỉ gây ra độ ồn 26dB gần như không có tiếng động giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên yên tĩnh hơn nhằm tăng độ tập trung cho công việc và không làm phiền đến người khác.

Quạt case Xigmatek X22F (120mm Fixed RGB) - EN48441 | khả năng chống ồn hiệu quả