Đánh giá Bộ phát wifi ASUS RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700 Siêu Tốc

Bộ phát wifi ASUS RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700

Lựa chọn Router hàng đầu dành cho Gaming trên thiết bị di động!

Được xây dựng theo các tiêu chuẩn khắt khe của Công quốc Zeon và bề ngoài màu đỏ đậm của RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700, bộ Router WiFi 6 băng tần kép ASUS RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700 đem tới kết nối WiFi cấp độ mới, Cùng với tốc độ Wi-Fi cực nhanh lên đến 5700 Mbps *, RT-AX86U ZAKU II Edition được trang bị các công nghệ tiên tiến mang lại lợi thế trong trận chiến, bao gồm cả chế độ Trò chơi trên thiết bị di động cho trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động không có độ trễ, độ trễ thấp.

Bộ phát wifi ASUS RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700 1
WiFi siêu mạnh 6

Độ trễ thấp hơn | Tốc độ nhanh hơn | Tiết kiệm năng lượng |Phủ sóng xa hơn


RT-AX86U mang đến cho bạn tất cả lợi ích của WiFi 6 (802.11ax) và hoạt động hoàn hảo với tất cả các thiết bị WiFi hiện có của bạn! **

Bộ phát wifi ASUS RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700 2

Tăng cường hiệu năng chơi game trên thiết bị di động của bạn

Giảm thiểu độ trễ và độ trễ khi chơi game trên thiết bị di động chỉ với một lần chạm vào ứng dụng Bộ định tuyến ASUS.

Ưu tiên mạng qua cổng chuyên game

Cổng chuyên game trên RT-AX86U tự động ưu tiên mọi thiết bị có dây được kết nối. Không cần cấu hình phức tạp, chỉ cần kết nối PC hoặc máy chơi game của bạn với cổng LAN đặc biệt, cho bạn kết nối nhanh, ổn định và luôn chiếm ưu thế về tốc độ.

Ưu tiên thông qua Gear Accelerator


Cổng chơi game chuyên dụng trên RT-AX86 tự động ưu tiên cho bất kỳ thiết bị có dây nào được kết nối với nó. Không cần cấu hình phức tạp, chỉ cần kết nối máy tính chơi game hoặc bảng điều khiển của bạn với cổng LAN đặc biệt để cung cấp cho bạn kết nối nhanh, ổn định luôn ở đầu hàng đợi.


Loại bỏ tình trạng tắc nghẽn Wifi

Kết nối thiết bị của bạn với băng tần 5 GHz và tránh băng tần 2,4 GHz thường xuyên bị tắc nghẽn, đồng thời tận hưởng tốc độ WiFi nhanh hơn tới 8,4 lần. Ngoài ra, Lựa chọn tần số động (DFS) tùy chọn mở khóa tới 15 kênh ít bị tắc nghẽn nhất trên băng tần 5GHz để cung cấp cho bạn nhiều băng thông hơn nữa để chơi game mượt hơn.

 

Bộ phát wifi ASUS RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700 3Bộ phát wifi ASUS RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700 4GeForce NOW là dịch vụ chơi trò chơi trên nền tảng đám mây của NVIDIA mang lại trải nghiệm chơi game thời gian thực trên nền tảng GeForce, trực tiếp từ đám mây cho tất cả các thiết bị của bạn. Với GeForce NOW, bạn có thể kết nối với tài khoản cửa hàng ứng dụng của mình và phát trực tiếp toàn bộ kho game của mình, hoặc chơi các game miễn phí ưa thích hiện có trên dịch vụ. Các bộ định tuyến được GeForce NOW khuyên dùng đảm bảo tới 90% băng thông WiFi dành riêng cho chơi game và đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể và độ trễ thấp nhất khi chơi game trên đám mây.

Tốc độ Internet 2 Gbps
nhanh như chớp


RT-AX86U được thiết kế để phá vỡ mọi rào cản làm chậm quá trình chơi game của bạn. Bộ định tuyến này hỗ trợ kết nối internet lên tới 2 Gbps, do đó bạn có thể giải phóng toàn bộ tiềm năng của mạng tốc độ cao cho cả kết nối có dây và WiFi.

Bộ phát wifi ASUS RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700 7

 


Loại bỏ khả năng nghẽn mạng


Tính năng Adaptive QoS (Chất lượng dịch vụ) giúp bạn duy trì kết nối liền mạch bằng cách ưu tiên lưu lượng truy cập mạng. Bạn có thể ưu tiên các ứng dụng như phát trực tiếp video, lướt web, cũng như chơi game. Đây chính là giải pháp hoàn hảo để phát sóng WiFi độ trễ thấp tới bất cứ ngóc ngách nào trong ngôi nhà bạn.

Bộ phát wifi ASUS RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700 8

Cả nhà cùng chơi game


Bộ định tuyến của bạn vẫn không thể phát sóng đến các điểm chết không có WiFi? RT-AX86U hỗ trợ ASUS AiMesh, một công nghệ lưới mạng độc đáo phủ sóng mạng toàn bộ ngôi nhà bằng nhiều bộ định tuyến ASUS. Với tính năng kiểm soát tập trung dễ dàng và chuyển vùng liền mạch, không cần phải là chuyên gia bạn cũng có thể thiết lập nó với bất kỳ bộ định tuyến nào tương thích với AiMesh mà bạn có.

Bộ phát wifi ASUS RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700 9

Bảo mật cấp độ doanh nghiệp cho gia đình của bạn


Bảo mật mạng gia đình có vai trò rất quan trọng khi nhiều thiết bị được kết nối và thậm chí còn quan trọng hơn khi các thiết bị không có khả năng chống vi-rút như IoT. RT-AX86U bao gồm AiProtection Pro miễn phí trọn đời, bao gồm giao thức bảo mật WPA3 mới nhất và tính năng Kiểm soát trẻ em tiên tiến. Hãy để mọi thiết bị đều được kết nối với RT-AX86U và bạn sẽ kiểm soát tất cả các hoạt động trong kết nối mạng của mình chỉ với một ứng dụng di động trên tay.

1.AiProtection Pro


2.Giao thức bảo mật WPA3


3.Kiểm soát nội dung truy cập mạng

Bộ phát wifi ASUS RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700 10

Quản lý dễ dàng qua ứng dụng di động


Phân tích Lưu lượng

Giám sát trực quan về lưu lượng truy cập mạng thực tế.

Chẩn đoán mạng

Xác định các vấn đề mạng của bạn chỉ với một cú chạm.

Chia sẻ kết nối WiFi với khách

Cách dễ dàng chia sẻ kết nối WiFi của bạn một cách an toàn mà không cần mật khẩu khó.

Bộ phát wifi ASUS RT-AX86U GUNDAM EDITION AX5700 11