Nguồn máy tính Cooler Master MWE GOLD 850 - V2 850W ( 80 Plus Gold/Màu Đen/None Modular)

Nguồn máy tính - PSU là một thành phần phải có của mỗi máy tính, nhưng để cho hệ thống có thể hoạt động mượt mà, tuổi thọ của các linh kiện máy tính được nâng cao thì cần lựa chọn một bộ nguồn chất lượng cao, đáng tin cậy. Nguồn Coolermaster MWE GOLD 850 - V2 850W được chứng nhận về độ bền và an toàn, chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Hiệu suất 80 PLUS Gold, bền bỉ im lặng

Hiệu suất bộ nguồn của bạn là rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu năng của hệ thống cũng như mức năng lượng tiêu hao khi máy tính hoạt động. Nguồn Coolermaster MWE GOLD 850 - V2 850W đã đạt chứng nhận 80 PLUS Gold, điều này đảm bảo sản phẩm luôn đạt hiệu suất hoạt động ở mức 90%.

Việc cân bằng giữa hiệu suất làm mát và giảm thiểu tiếng ồn tối đa luôn là vấn đề được quan tâm, với quạt làm mát HDB 120mm tích hợp công nghệ Hydro Dynamic giúp tạo ma sát ít hơn, giúp quạt hoạt động tốt hơn với số vòng quay thấp, giữ quạt chạy rất êm và hiệu quả lâu dài, kìm hãm độ ồn và kéo dài tuổi thọ của nguồn máy tính.

Trong khi dòng nguồn MWE Gold nguyên bản có nhiệt độ hoạt động tối đa chỉ 45 độ C thì MWE Gold - V2 đã cải thiện điểm này lên thêm 5 độ.

Nguồn đạt chuẩn các chuứng nhận an toàn: OVP, OPP, OTP, SCP, OCP, UVP.

Thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt 

Coolermaster MWE GOLD 850 - V2 850W có tính thẩm mỹ cao, kích thước 140 x 150 x 86 mm phù hợp với cả các case kích thước vừa phải, với hệ thống cáp dẹt dễ dàng bó gọn, không gây rối, dễ dàng tháo lắp, đảm bảo đầy đủ không gian cho các luồng khí làm mát ra vào ổn định.

Tất cả mọi mẫu nguồn dòng MWE Gold - V2 đều được trang bị 2 đầu cắm EPS để đảm bảo khả năng tương thích với nhiều loại bo mạch chủ. Dù hệ thống chỉ đạt công suất tối thiểu là 550W hay tối đa là 850W, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu thốn đầu cắm để sử dụng cho linh kiện của mình.

Sản phẩm đang có bán tại Phúc Anh với chế độ bảo hành 60 tháng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệuCoolermaster
Tên sản phẩmNguồn máy tính Cooler Master MWE Gold 850 - V2 850w
Non Modular 850w  
Chủng loạiNguồn máy tính
Chi tiết
Điện áp đầu vào90-264V    
Công suất tối đa850w
Quạt120mm
Phân chia đường +12VSingle Rail
Tiêu chuẩn80 plus GOLD -  90% @ Typical Load
Kích thước (DxRxC)140 x 150 x 86 mm
Chiều dài nguồn tối đa140mm
Khối lượng 
Số lượng cable kết nối  1 x ATX 24-PIN (20+4)
1 x CPU 8-PIN (4+4)
1 x CPU 8PIN EPS
4 x PCIe 8-Pin (6+2)
12 x SATA (3 SATA)
4 x PERIPHERAL (4-PIN)  
Loại dây cắmDây liền
Tính năng nổi bật : MWE Gold - V2 là bước đi tiếp theo trong sự tiến hoá của dòng nguồn 80 PLUS Gold phổ thông của Cooler Master. Dòng nguồn MWE Gold nguyên bản được tạo ra nhằm mang lại giải pháp nguồn chuẩn Gold hợp lý dành cho người dùng có nhu cầu chuyển sang từ các bộ nguồn chuẩn 80 PLUS White và Bronze. Dù thực tế những bộ nguồn chuẩn White và Bronze vẫn còn rất thịnh hành, tiêu chuẩn người dùng toàn cầu đang dần chuyển sang chuẩn Gold. Vài quốc gia đã bắt đầu tiến hành lập pháp hoá 80 PLUS Gold trở thành chuẩn nguồn tối thiểu cho phép giao dịch. Vì vậy, việc đem lại giải pháp nguồn giá thành hợp lý như dòng MWE Gold là rất quan trọng đối với Cooler Master. MWE Gold - V2 đã cải thiện so với dòng nguồn nguyên bản ở nhiều khía cạnh mà người dùng sẽ nhận thấy tức thì.