Đánh giá chi tiết bộ nguồn Power CM MWE 400W

Cooler Master là nhà sản xuất phần cứng máy tính có trụ sở tại Đài Loan. Hãng được thành lập vào năm 1992, công ty  chuyên sản xuất các trường hợp máy tính , nguồn điện , máy làm mát CPU không khí và chất lỏng , tấm làm mát máy tính xách tay và thiết bị ngoại vi máy tính . Cùng với kinh doanh bán lẻ của mình, Cooler Master cũng là nhà sản xuất thiết bị gốc giải pháp làm mát cho các nhà sản xuất khác bao gồm nVIDIA (bộ làm mát VGA), [2] AMD (CPU làm mát) và EVGA (bo mạch chủ tản nhiệt). Công ty đã mở rộng hoạt động của mình và tiếp xúc với thương hiệu vào cộng đồng chơi game và tài trợ các sự kiện eSports lớn. Trong số những sản phẩm nổi tiếng của công ty thì không thể không nhắc tới nguồn/Power CM MWE 400W với những tính năng ưu việt sau đây:

Công suất

Nguồn/ Power CM MWE 400W

Yếu tố đầu tiên, thường được người dùng nhắm tới để chọn PSU cho mình là công suất của sản phẩm. Một bộ nguồn có công suất quá lớn sẽ gây tốn kém mà không tận dụng được hết khả năng, ngược lại, trong khi nguồn công suất quá nhỏ chắc chắn sẽ gây ra nhiều vấn đề, bao gồm cả hư hỏng linh kiện.
Dựa vào cấu hình máy tính, người dùng có thể lựa chọn cho mình công suất phù hợp và bảo đảm khả năng nâng cấp linh kiện trong tương lai. Với Power CM MWE có công suất là 400W, đây là công suất tầm trung, phù hợp với nhiều công việc không đồi hỏi công suất quá cao hay mang tính chuyên môn. Bên cạnh đó, người dùng cũng không nên quá tin tưởng vào công suất ghi trên bao bì sản phẩm. Bởi nhiều nguồn ghi công suất 700W nhưng khi chạy thì không nổi 350W.

Thương hiệu

Nguồn/ Power CM MWE 400W

Trên thị trường máy tính hiện có rất nhiều thương hiệu nguồn khác nhau, từ bình dân cho tới cao cấp. Đối với thương hiệu Cooler Master đã có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Các bộ nguồn của công ty thuộc tầm trung, giá ở mức tương đối, không sử dụng linh kiện cao cấp Seasonic, Silverstone, Antec và Corsair nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.