Đánh giá Màn hình Viewsonic VX2718-P-MHD chính hãng, độ bền cao, hiển thị sắc nét

ViewSonic VX2758-P-mhd là màn hình chơi game có kích thước 27", độ phân giải Full HD và sử dụng công nghệ tấm nền TN cùng độ tương phản động lên tới 80M:1 mang đến trải nghiệm hình ảnh ấn tượng. Sản phẩm tích hợp công nghệ AMD FreeSync™ giúp loại bỏ hiện tượng giật hình xảy ra do sự khác biệt giữa tốc độ khung hình của card đồ họa và tần số quét của màn hình. Màn hình gaming ViewSonic VX2758-P-mhd sở hữu tần số quét 144Hz và thời gian phản hồi 1ms (GtG & MPRT) giúp game thủ thưởng thức các tựa game tốc độ với chất lượng hiển thị hầu như không còn bóng mờ chuyển động, chơi game mượt mà hơn. VX2758-P-mhd còn được trang bị công nghệ ViewMode độc quyền cho phép tùy chỉnh hoặc kích hoạt ngay các chế độ màu được cài đặt trước như chơi game, lướt web, xem phim, đọc văn bản..Sản phẩm được tích hợp công nghệ bảo vệ mắt tối ưu bao gồm công nghệ chống nhấp nháy và bộ lọc ánh sáng xanh giúp bảo vệ game thủ khỏi các hiện tượng đau mỏi mắt, nhức đầu khi ngồi lâu trước màn hình máy tính. ViewSonic VX2758-P-mhd được trang bị hệ thống loa kép 2.5W cùng 2 cổng kết nối HDMI (1.4 & 2.0) và 1 cổng DisplayPort giúp kết nối dễ dàng với các loại card đồ họa cao cấp.

Tần Số Quét 165Hz


Với Tần số quét 165Hz nhanh chóng, màn hình này mang lại tính lưu động trực quan tuyệt vời và đồ họa hoàn hảo bất kể hành động trong trò chơi diễn ra nhanh đến mức nào.
165Hz

Màn hình Viewsonic VX2718-P-MHD-165hz

Thời Gian Phản Hồi Nhanh


Với thời gian phản hồi MPRT 1ms nhanh, màn hình mang lại hình ảnh mượt mà mà không bị vệt, mờ hoặc bóng mờ. Thời gian phản hồi nhanh phù hợp để chơi các tựa game cường độ cao nhất về đồ họa và cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời khi xem phim thể thao hoặc phim hành động.
Thời Gian Phản Hồi 1ms

Màn hình Viewsonic VX2718-P-MHD-1ms

Công Nghệ Adaptive Sync


Màn hình ViewSonic VX2718-P-MHD được trang bị công nghệ Adaptive Sync giúp loại bỏ hiện tượng rách và xé hình để cung cấp hình ảnh liền mạch và mượt.
Adaptive™ Sync

Màn hình Viewsonic VX2718-P-MHD-as

Hình Ảnh Chi Tiết


Màn hình có độ phân giải Full HD sẽ giúp hiển thị các hình ảnh một các chi tiết và sống động.
Đọ Phân Giải Full HD

Màn hình Viewsonic VX2718-P-MHD-fullHD

Góc Nhìn Rộng Với Công Nghệ SuperClear®


Trải nghiệm hoàn hảo tại mọi góc nhìn cùng màu sắc sống động với công nghệ hàng đầu SuperClear® của ViewSonic.
SuperClear®

Màn hình Viewsonic VX2718-P-MHD-IPS

Độ Tương Phản Cao


Màn hình có độ tương phản cao lên tới 80M:1 giúp hiển thị các chi tiết rõ ràng và sắc nét hơn.
80M:1 DCR

Màn hình Viewsonic VX2718-P-MHD-contrast

Chế Độ ViewMode


ViewMode độc quyền của ViewSonic cung cấp các loại cài đặt trước đặc biệt để phù hợp với các tình huống sử dụng khác nhau bao gồm các chế độ “Game”, “Phim”, “Web”, “Văn bản”, “Mac” và “Mono”. Các loại cài đặt trước này tăng cường đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản và độ sáng để cung cấp các đặc tính xem tối ưu cho từng ứng dụng. Chế độ chơi game chuyển biệt cho các thể loại game khác nhau như FPS, RTS và MOBA giúp bạn trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.
ViewMode™

Màn hình Viewsonic VX2718-P-MHD-Viewmode

Âm Thanh Sống Động


Được thiết kế tích hợp loa kép, VX2718-P-MHD nổi bật với hiệu suất màn hình đáng kinh ngạc cùng với âm thanh nổi sống động cho trải nghiệm đa phương tiện hoàn chỉnh.
Loa Kép 2W

Màn hình Viewsonic VX2718-P-MHD-speaker

Công Nghệ Bảo Vệ Mắt


Công nghệ chống nhấp nháy và bộ lọc ánh sáng xanh giúp loại bỏ sự mỏi mắt do các tia sáng xanh có hại khi ngồi lâu trên máy vi tính.
Chống Nhấp Nháy & Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh

Màn hình Viewsonic VX2718-P-MHD-bluelight

Cổng Kết Nối

Màn hình Viewsonic VX2718-P-MHD-io

VESA Compatible
(Wall Mount 100 x 100mm)
Internal Speakers
Menu Controls
HDMI x 2
Audio Out
DisplayPort