THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
THƯƠNG HIỆU

Cooler Master

BẢO HÀNH

36 tháng

KÍCH CỠ

23.8 inch

ĐỘ PHÂN GIẢI

FHD (1920 x 1080)

KIỂU MÀN HÌNH

Màn hình phẳng

TỶ LỆ KHUNG HÌNH

16:9

TẤM NỀN

IPS

MÀU SẮC MÀN HÌNH

16.7M

ĐỘ TƯƠNG PHẢN

1000:1

ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH

250 Nits

TẦN SỐ QUÉT

144Hz

THỜI GIAN PHẢN HỒI

0.5 ms

VESA

100 x 100 mm

CỔNG KẾT NỐI MÀN HÌNH

2 x DisplayPort, 2 x HDMI

PHÂN LOẠI MÀN HÌNH

Gaming

Ultraspeed IPS với Dynamic Overdrive

ULTRASPEED IPS VỚI DYNAMIC OVERDRIVE

Với việc trang bị tấm nền Ultra-Speed IPS mới nhất, GM238-FFS nhanh hơn tới 4 lần so với tấm nền IPS truyền thống. Các điểm ảnh chuyển đổi sang màu sắc và hình ảnh khác nhanh, dẫn đến hình ảnh đặc biệt mượt mà với độ mờ hoặc nhòe do chuyển động ít hơn đáng kể.

Dynamic Overdrive cũng được điều chỉnh riêng cho GM238-FFS, tự động chọn cài đặt tần số quét tối ưu nhất dựa trên tốc độ làm tươi để có trải nghiệm mượt mà hơn nữa.

Màu sắc đáng kinh ngạc

MÀU SẮC ĐÁNG KINH NGẠC

Độ phủ màu 90% DCI-P3 và 120% sRGB, GM238-FFS có thể tái tạo chính xác màu sắc theo cách mà người sáng tạo muốn bạn nhìn thấy trong trò chơi và nội dung giải trí của bạn.

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Cung cấp 92,6 điểm ảnh trên mỗi inch (PPI) cho màn hình 23,8 inch, GM238-FFS với độ phân giải Full HD mang lại sự cân bằng tuyệt vời giữa độ trung thực hình ảnh và hiệu suất.

Nhìn hình ảnh dễ dàng hơn

NHÌN HÌNH ẢNH DỄ DÀNG HƠN

Bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng xanh có khả năng gây hại với Low Blue Light Mode - Chế độ Ánh sáng Xanh Thấp của chúng tôi. Màn hình của chúng tôi cũng có công nghệ Flicker Free - Không nháy hình, giúp giảm mỏi mắt hơn nữa và cho phép bạn hoàn thành nhiều công việc hoặc chơi game hơn.

Cơ bản và tối giản

CƠ BẢN VÀ TỐI GIẢN

Một thiết kế đơn giản, rõ ràng là những gì GM238-FFS thể hiện. Không có nhãn hiệu lạ mắt hoặc logo lớn nào được đặt ở bất kỳ đâu để bạn có thể sử dụng màn hình này như một phần của thiết lập chuyên nghiệp hoặc dễ dàng kết hợp với thiết lập trò chơi của mình.

Các kết nối

CÁC KẾT NỐI

Kết nối vô số thiết bị với màn hình của bạn bằng 2 cổng DisplayPort 1.4 cũng như 2 cổng HDMI 2.0.