THÔNG SỐ KỸ THUẬT
THƯƠNG HIỆU

Cooler Master

BẢO HÀNH

36 tháng

KÍCH CỠ

27 inch

ĐỘ PHÂN GIẢI

FHD (1920 x 1080)

KIỂU MÀN HÌNH

Màn hình phẳng

TỶ LỆ KHUNG HÌNH

16:9

TẤM NỀN

IPS

MÀU SẮC MÀN HÌNH

16.7M

ĐỘ TƯƠNG PHẢN

1000:1

ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH

250 Nits

TẦN SỐ QUÉT

165Hz

THỜI GIAN PHẢN HỒI

0.5 ms

VESA

100 x 100 mm

CỔNG KẾT NỐI MÀN HÌNH

2 x DisplayPort, 2 x HDMI

PHÂN LOẠI MÀN HÌNH

Gaming

Ultraspeed IPS với Dynamic Overdrive

ULTRASPEED IPS VỚI DYNAMIC OVERDRIVE

Được trang bị tấm nền Ultra-Speed IPS, GM27-FFS nhanh hơn tới 4 lần so với tấm nền IPS truyền thống. Các điểm ảnh chuyển đổi nhanh hơn sang các màu sắc và hình ảnh khác, dẫn đến hình ảnh đặc biệt mượt mà với chuyển động mờ hoặc nhòe ít hơn đáng kể.
Dynamic Overdrive cũng được điều chỉnh riêng cho GM27-FFS, tự động chọn cài đặt tần số quét tối ưu nhất dựa trên tốc độ làm tươi để có trải nghiệm mượt mà hơn nữa.

Chi tiết màu sắc đáng kinh ngạc

CHI TIẾT MÀU SẮC ĐÁNG KINH NGẠC

Độ phủ màu 90% phổ màu DCI-P3 và 120% sRGB, GM27-FFS có thể tái tạo chính xác màu sắc theo cách mà người sáng tạo muốn bạn nhìn thấy trong trò chơi và nội dung giải trí của mình.

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

1920 x 1080 là độ phân giải được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, cung cấp 81,6 pixel mỗi inch cho màn hình 27 inch. Độ phân giải Full HD dễ điều khiển hơn trong các trò chơi và mang lại sự cân bằng tuyệt vời giữa độ trung thực của hình ảnh và hiệu suất so với mức giá.

Nhìn hình ảnh dễ dàng hơn

NHÌN HÌNH ẢNH DỄ DÀNG HƠN

Bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng xanh có khả năng gây hại với Low Blue Light Mode - Chế độ Ánh sáng Xanh Thấp của chúng tôi. Màn hình của chúng tôi cũng có công nghệ Flicker Free - Không nháy hình, giúp giảm mỏi mắt hơn nữa và cho phép bạn hoàn thành nhiều công việc hoặc chơi game hơn.

Cơ bản và tối giản

CƠ BẢN VÀ TỐI GIẢN

Một thiết kế đơn giản, rõ ràng là những gì GM238-FFS thể hiện. Không có nhãn hiệu lạ mắt hoặc logo lớn nào được đặt ở bất kỳ đâu để bạn có thể sử dụng màn hình này như một phần của thiết lập chuyên nghiệp hoặc dễ dàng kết hợp với thiết lập trò chơi của mình.

CÁC KẾT NỐI

Kết nối vô số thiết bị với màn hình của bạn bằng 2 cổng DisplayPort 1.4 cũng như 2 cổng HDMI 2.0.