Màn hình cong MSI Optix 27″ MAG27C là dòng màn hình thể thao điện tử được thiết kế và áp dụng nhiều công nghệ mới sẽ đem lại cho bạn cảm giác tuyệt với để trải nghiệm các dòng game nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Màn hình cong MSI Optix 27″ MAG27C

 

Thiết kế và kết nối

Màn hình chơi game cong MSI Optix 27″ MAG27C có kích thước 27 inch, được thiết kế không khung giúp trải nghiệm  chơi game đỉnh cao có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt ~65mm, điều chỉnh xoay -30 ° ~ 30 °, điều chỉnh nghiêng -5 ° ~ -15 °, VESA gắn 75mm x 75mm . Cổng video được thiết kế 1x DP (1.2) ,1x HDMI (1.4) , 1x DVI .

Góc nhìn thiết kế hoàn hảo của màn hình cong MSI Optix 27″ MAG27C

Màn hình chơi game cong MSI Optix 27″ MAG27C sử dụng bảng hiển thị cong có tỷ lệ cong 1800R, giúp cho người sử dụng cảm giác thoải mái, tiện lợi cho việc trải nghiệm các loại game

.Độ cong của màn hình MSI Optix 27″ MAG27C nhìn từ trên xuống

( MÀN HÌNH CONG)

Màn hình phẳng thông thường

(MÀN HÌNH PHẲNG )

Hình ảnh  và thông tin chi tiết 

Màn hình MSI Optix 27″ MAG27C có độ phân giải 27″, full hd 1920×1080 cho hình ảnh đẹp chi tiết sống động khi chơi các trò chơi, xem phim một cách đầy chân thực giúp bạn cảm giác như được đắm mình vào trong không gian để trải nghiệm.

Hình ảnh full hd sống động của màn hình cong MSI Optix 27″ MAG27C

 

Màn hình với thời gian phản hổi 1ms và tần số quét 144hz là một lợi thế dành cho các game thủ chơi các thể loại game như bắn súng , đua xe , bóng đá , … Những dòng game này đòi hỏi tốc độ cao và sự chính xác ,vì thế mà bạn sẽ luôn có cơ hội để vượt lên trên đối thủ của mình trong mỗi cuộc chơi.

Hình ảnh sắc nét của màn hình cong MSI Optix 27″ MAG27C

Màn hình chơi game MSI Optix 27″ MAG27C được tối ưu hóa để giảm sự căng thẳng cho đôi mắt của bạn bằng cách giảm tổng lượng ánh sáng xanh được hiển thị bởi màn hình để đảm bảo bạn có thể chơi game trong thời gian dài hơn mà không bị mỏi.

Với ứng dụng Gaming OSD (trên màn hình hiển thị), rất dễ dàng để thiết lập màn hình chơi game của bạn. Bạn không cần sử dụng các nút trên màn hình và đi qua tất cả các menu, chỉ cần sử dụng Bàn phím và Chuột để định cấu hình màn hình của bạn. Ứng dụng thậm chí còn cung cấp cho bạn các tùy chọn phím nóng để bạn có thể chuyển đổi cài đặt giữa các trò chơi khác nhau một cách dễ dàng.

Ứng dụng gaming osd

Màu sắc trung thực 85%NTSC & 110%SRGB giúp trò chơi chi tiết trông thật và tinh tế hơn

Màu sắc chân thực của màn hình cong MSI Optix 27″ MAG27C

(85%NTSC so với 72%NTSC)

Anti-Flicker và Less Blue Light – Bảo vệ đôi mắt của bạn bằng cách điều chỉnh giảm tổng lượng ánh sang sao cho phù hợp để có thể trải nghiệm trò chơi lâu hơn. Công nghệ Freesync được xây dựng để tạo ra hình ảnh mượt mà nhất cho trò chơi của bạn với tính năng chống xé hình, lag hình hay trễ hình khi chơi game, đặc biệt là những FPS khủng.Màn hình thường có tốc độ nhấp nháy khoảng 200 lần mỗi giây, không thể nhận thấy bằng mắt thường, nhưng sẽ  gây ra mệt mỏi theo thời gian. Công nghệ chống rung MSI cung cấp trải nghiệm xem rất thoải mái bằng cách giảm lượng nhấp nháy.

Công nghệ chống rung màn hình cong MSI Optix 27″ MAG27C