Thông số kĩ thuật

Thương hiệuLG
Model24MP400-B
Tấm nềnIPS
Kích thước23.8Inch
Độ sáng200cd/m2
Tỷ lệ tương phản600:1 (typical)
Độ phân giảiFullHD (1920x1080)
Tần số quét75 Hz
Thời gian đáp ứng5ms
Góc nhìn178º/178º
Cổng giao tiếpD-Sub / HDMI

Tính năng
AMD FreeSync™ với 5ms GtG
Chế độ đọc sách & Chống nháy
DAS / Cân bằng đen / Hồng tâm
Điều khiển trên màn hình
Kích thước539.9 x 414.4 x 190
Khối lượng2.6 kg
Mức tiêu thụ điện22.0W (Tối đa)

Đánh giá chi tiết Màn hình LG 24MP400-B 24" IPS 75Hz Freesync chuyên game

 

Màn hình LG với công nghệ IPS làm nổi bật hiệu suất của màn hình tinh thể lỏng. Rút ngắn thời gian phản hồi, cải thiện khả năng tái tạo màu sắc và người dùng có thể xem ở các góc rộng.

 

LG 24MP400-B có viền mỏng ở ba cạnh và không gây ảnh hưởng đến độ chính xác đến choáng ngợp, cho phép bạn thiết lập môi trường làm việc tối ưu nhờ khả năng điều chỉnh độ nghiêng thuận tiện.

 

 

Để giảm mỏi mắt và giúp mắt thoải mái hơn khi đọc văn bản trên màn hình, chế độ đọc sách sẽ điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng tương tự như khi đọc trên giấy. Chế độ chống nháy làm giảm hiện tượng nháy hình không thấy được trên màn hình, giúp giảm mỏi mắt. Nhờ đó bạn sẽ có môi trường làm việc thoải mái trong thời gian dài.

 

 

Với công nghệ AMD FreeSync™, người chơi game có thể trải nghiệm chuyển động liền mạch, mượt mà trong những trò chơi có độ phân giải cao và tốc độ nhanh. Công nghệ này giúp giảm hiện tượng trộn hình và giật hình.

 

 

Với công nghệ Black Stabilizer và Ngắm bắn tâm ảo sẽ giúp cho người chơi trải nghiệm hình ảnh trong game được tối ưu hơn, giúp dễ đàng hơn trong việc đạt chiến thắng.