Mang trò chơi của bạn đến với màn hình chơi game cong Optix AG32CV. Được trang bị màn hình 31,5 inch đẹp mắt, tần số quét 165Hz, tấm nền VA đem lại tốc độ phản hồi 1ms, Optix AG32CV Cong 31.5'' 165hz 1ms FullHD sẽ giúp bạn nhìn thấy đối thủ và nhắm dễ dàng. Được xây dựng với công nghệ AMD® Freesync ™, Optix AG32CV Cong 31.5'' 165hz 1ms FullHD có thể phù hợp với tần số quét trên màn hình hiển thị với GPU của bạn để chơi game cực kỳ mượt mà. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể đạt được điểm số cao với tất cả các công nghệ mới nhất được tích hợp trong Optix AG32CV Cong 31.5'' 165hz 1ms FullHD

GIẢM ÁNH SÁNG XANH

Optix AG32CV Cong 31.5'' 165hz 1ms FullHD được tối ưu hóa để giảm căng thẳng cho đôi mắt của bạn bằng cách giảm tổng lượng ánh sáng xanh được hiển thị bởi màn hình để đảm bảo bạn có thể chơi game trong thời gian dài hơn mà không bị mỏi.

KÍCH THƯỚC LỚN

Optix AG32CV Cong 31.5'' 165hz 1ms FullHD sở hữu màn hình VA cong 31,5 "đẹp mắt cho cảm giác nhìn tối đa. So với màn hình 24" và 27 ", AG32CV rộng hơn hơn 72% và 36% cho bạn nhiều không gian hơn để làm việc và chơi game.

VIỀN SIÊU MỎNG

Với khung viền mỏng, hãy tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể trong các trò chơi với Optix AG32CV Cong 31.5'' 165hz 1ms FullHD. Tận hưởng sự liền mạch giữa các màn hình trong khi chơi trò chơi, làm việc hoặc tính toán chung.

MÀN HÌNH CONG ĐEM LẠI TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CHO BẠN

Optix AG32CV Cong 31.5'' 165hz 1ms FullHD màn hình chơi game sử dụng tấm nền cong có tỷ lệ cong R1800, tiện lợi nhất và phù hợp với nhiều ứng dụng từ điện toán thông thường đến chơi game. Các tấm nền cong cũng giúp cho việc nhập vai vào trò chơi, khiến bạn cảm thấy kết nối nhiều hơn với toàn bộ trải nghiệm chơi game.

MÀU SẮC CHÂN THỰC

Optix AG32CV Cong 31.5'' 165hz 1ms FullHD có độ bao phủ màu ít nhất hơn 20% so với màn hình chung. Màu sắc và chi tiết của trò chơi sẽ trông thật và tinh tế hơn, đẩy sự chìm đắm đến giới hạn của nó. So với màn hình chung có độ phủ gam màu hơn ít nhất 20%, cung cấp cho bạn hình ảnh chân thực và chi tiết nhất.

TẦN SỐ QUÉT 165HZ + THỜI GIAN PHẢN HỒI 1MS

Màn hình chơi game MSI Optix AG32CV Cong 31.5'' 165hz 1ms FullHD được trang bị tấm nền VA với tần số quét 165Hz + thời gian phản hồi 1ms có lợi nhất trong các thể loại trò chơi chuyển động nhanh như game bắn súng góc nhìn thứ nhất, máy bay chiến đấu, đua xe, chiến lược thời gian thực và thể thao. Những loại trò chơi này đòi hỏi những chuyển động rất nhanh và chính xác, tốc độ làm mới cực cao và thời gian phản hồi nhanh sẽ đưa bạn vượt lên trước đối thủ.

GÓC NHÌN RỘNG 178 ĐỘ

Bằng cách có góc nhìn lớn, màn hình chơi game Optix AG32CV Cong 31.5'' 165hz 1ms FullHD dễ dàng đặt màn hình trong góc máy của bạn mà không mất đi trải nghiệm xem tối ưu. Màu sắc và chi tiết sẽ giữ được sắc nét ở nhiều góc độ hơn so với các màn hình khác có góc nhìn kém hơn.

CÔNG NGHỆ ANTI-FLICKER

Màn hình hiển thị thông thường có tốc độ nhấp nháy khoảng 200 lần mỗi giây, điều này không ảnh hưởng lắm đến mắt thường, nhưng có thể gây ra sự mệt mỏi theo thời gian. Công nghệ Anti-Flicker của MSI tăng sự thoải mái cho người xem bằng cách giảm lượng nhấp nháy.

CHUYỂN ĐỔI TÂM NGẮM GAME FPS

Thông qua OSD, Optix AG32CV Cong 31.5'' 165hz 1ms FullHD có thể kích hoạt lớp phủ tầm nhìn phía trước FPS để giúp mục tiêu tổng thể của bạn, đặc biệt là trong các trò chơi có thể có ít hoặc không có tâm ngắm.

CHƠI GAME MƯỢT MÀ VỚI AMD FREESYNC

Optix AG32CV Cong 31.5'' 165hz 1ms FullHD có công nghệ AMD FreeSync để tạo ra hình ảnh mượt mà nhất cho trò chơi của bạn. Để thực hiện việc này, AMD FreeSync sẽ đồng bộ hóa tần số quét màn hình của bạn với GPU AMD, giúp loại bỏ hiện tượng rách hình. Thưởng thức trò chơi theo cách nó được thưởng thức với hình ảnh cực kỳ mượt mà, không bị lag.

Màn hình MSI hỗ trợ cổng HDMI. Các sản phẩm MSI có thể kết nối toàn bộ thiết bị với cổng HDMI song song. Bạn có thể thưởng thức thế giới độ nét cao với cổng HDMI.