Đánh giá chi tiết Màn hình LG 34GL750-B.ATV

Đa số mọi người dùng hiện tại đều có nhu cầu khá cao khi lựa chọn màn hình để chơi game hay làm đồ họa. Màn hình LG 34GL750-B.ATV mang đến một bước ngoặt mới về khả năng hiển thị trên màn hình. Đem đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều nhu cầu sử dụng của bạn từ chơi game đồ họa cao đến làm việc đa nhiệm đều được thực hiện dễ dàng.

Thiết kế điều chỉnh góc nhìn tiện lợi, chất liệu cao cấp

Không chỉ sứ mệnh mang đến những hình ảnh chất lượng trên màn hình. LG còn rất quan tâm đến quá trình sử dụng của người dùng đặc biệt là hướng nhìn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc nhìn của màn hình thông qua bộ chân đế cứng cáp.

Cụ thể hơn bạn có thể nâng cao hoặc hạ thấp màn hình thay đổi chiều cao của màn hình dễ dàng để nhìn khi sử dụng. Không những vậy, bạn còn chỉnh được cả độ nghiên của màn hình để phù hợp với từng nhu cầu, không gian, ánh sáng khi sử dụng hằng ngày.

Màn hình LCD LG 34GL750-B.ATV | Chân đế cao cấp

Bộ chân đế của chiếc màn hình này được sử dụng bằng chất liệu cao cấp mang đến độ cứng cáp cao khi sử dụng và có thể dễ dàng tháo lắp khi di chuyển cực kỳ tiện lợi.

Màn hình IPS kích thước 34 inch, độ phân giải 2560 x 1080px 144Hz 1ms

LG đã rất tinh tế khi lựa chọn tấm nền IPS cho chiếc màn hình LG 34GL750-B.ATV của mình với tấm nền này chiếc màn hình có thể hiển thị hình ảnh với độ phân giải khá cao lên đến  2560 x 1080px. Hiển thị sắc nét mọi hình ảnh trên màn hình kích thước 34 inch của LG 34GL750-B.ATV.

Đặc biệt, để phù hợp với nhu cầu sử dụng màn hình cho nhiều nhu cầu từ chơi game cho đến làm việc đồ họa cao cấp. LG đã trang bị tần số quét cho màn hình lên đến 144Hz. Với tần số quét này bạn có thể thoải mái chơi những tựa game yêu thích ngay trên màn hình LG 34GL750-B.ATV một cách mượt mà và tuyệt vời nhất.

Màn hình LCD LG 34GL750-B.ATV | Màn hình độ phân giải cao

Tốc độ phản hồi của hình ảnh cũng nằm mở mức rất cao đạt 1ms mang đến tốc độ xử lý khung hình khá cao khi sử dụng cho nhiều mục đích ở nhiều khung hình cao khác nhau.

Màu sắc trên màn hình cũng được tối ưu các công nghệ tiên tiến cho tỉ lệ màu sắc khá cao đạt sRGB lên đến 99% tái hiện hài họa màu sắc chân thực nhất trên màn hình một cách dễ dàng. Ngoài ra tỉ lệ màn hình 21:9 cũng mang đến góc nhìn thoải mái hơn cho người dùng khi sử dụng hằng ngày.

Hỗ trợ HDR10 và nhiều công nghệ hình ảnh đặc biệt

Với công nghệ hình ảnh HDR10 người dùng có thể quan sát được những hình ảnh có chiều sâu cực kỳ chân thực trên màn hình LG 34GL750-B.ATV. Đặc biệt màu sắc còn được cân đối giúp tái hiện màu sắc nhanh ngay trên màn hình một cách chính xác đem đến trải nghiệm cực tốt dành cho bạn.

Màn hình LCD LG 34GL750-B.ATV | HDR10

LG cũng không ngần ngại khi trang bị nhiều công nghệ hình ảnh nổi bật khác nữa trên màn hình của mình nhằm giúp người dùng có thể thấy được những hình ảnh tốt nhất.

Cụ thể hơn, LG đã trang bị công nghệ màn hình được hỗ trợ G-Sync và FreeSync giúp loại bỏ xé hình giúp và giật hình trong khi sử dụng hiệu suất cao trên màn hình trên hầu như mọi khung hình chuyển động lớn.

Màn hình LCD LG 34GL750-B.ATV | Hỗ trợ G-Sync và FreeSync

Phù hợp chơi game với nhiều tính năng nổi bật

Màn hình kích thước lớn mang đến một trải nghiệm chơi game cực kỳ thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Có rất rất nhiều tính năng được trang bị kèm theo tần số quét 144Hz của LG 34GL750-B.ATV giúp tối ưu hóa khả năng chơi game nhiều hơn. 

Dynamic Action Sync là công nghệ màn hình mang đến điểm nổi bật nhiều nhất khi cho khả năng xử lý hình ảnh bắt nhanh phản ứng chuyển động khi hiển thị giúp bạn có thể chơi các tựa game hành động một cách dễ dàng và dễ quan sát hơn. 

Màn hình LCD LG 34GL750-B.ATV | PHÙ HỢP CHƠI GAME VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hai công nghệ UltraGear Gaming Monitor và Crosshair còn giúp khả năng chơi game của màn hình tốt hơn khi có thêm điểm ngắm bắn ở giữa và phù hợp hơn với nhiều tựa game hành động. Ngoài ra, khi sử dụng màn hình vào cho những tựa game trong bóng tối, màn hình sẽ tự động điều chỉnh và cân bằng ánh sáng tốt hơn giúp bạn có thể tấn công trước một cách dễ dàng.

Mua màn hình LG 34GL750-B.ATV chính hãng bảo hành tận nhà của LG tại Phong Vũ

Phong Vũ hiện đang là một trong những hệ thống bán lẻ màn hình được phân phối chính hãng hầu hết mọi sản phẩm của LG và chiếc màn hình LG 34GL750-B.ATV cũng không ngoại lệ. Tại Phong Vũ bạn sẽ mua được chiếc màn hình này với mức giá cực tốt, kèm theo đó là nhiều ưu đãi đang chờ bạn. Ngoài ra bạn có thể được bảo hành chính hãng LG lên đến 24 tháng và được hưởng trọn chế độ bảo hành tại nhà của LG nữa nhé!

Màn hình LCD LG 34GL750-B.ATV | Bảo hành tại nhà