Mô tả sản phẩm

Màn hình LCD GIGABYTE G27FC A-EK sẽ là mảnh ghép hoàn chỉnh trong dàn máy tính của bạn để mang tới trải nghiệm trọn vẹn cho những cuộc đấu game máu lửa. GIGABYTE sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao mà không cần phải mất quá nhiều chi phí bạn mới có được.

Thiết kế màn hình cong. Giá đỡ linh hoạt chiều cao và độ nghiêng

Màn hình LCD 27'' GIGABYTE G27FCA-EK| Màn hình LCD

Màn hình LCD GIGABYTE G27FC A-EK được thiết kế với kiểu dáng màn hình cong 1500R. Màn hình rộng 27 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixels với tỷ lệ 16:9 mang tới cho người dùng trải nghiệm hình ảnh sắc nét, rõ ràng, màu sắc chân thật. Các chi tiết hiển thị trên màn hình tương đối trọn vẹn, người dùng không cần mất nhiều thao tác để xem các hình ảnh, thông tin hiển thị trên màn hình.

Màn hình LCD 27'' GIGABYTE G27FCA-EK| Thiết kế giá đỡ và chân đế theo công thức công thái học

GIGABYTE G27FC A-EK còn được trang bị giá đỡ và chân đế được thiết kế theo công thái học. Với mục tiêu mang tới sự thoải mái tối đa cho người dùng trong quá trình sử dụng máy tính để bàn, giá đỡ của màn hình này khả năng điều chỉnh linh hoạt chiều cao và độ nghiêng. Do đó, người dùng có thể thoải mái thay đổi tư thế, góc nhìn để tránh bị mỏi, mệt khi ngồi trước màn hình máy tính nhiều giờ đồng hồ liên tiếp.

Màn hình công tích hợp tấm nền VA, góc nhìn 178(H)/ 178(V)

Màn hình LCD GIGABYTE G27FC A-EK  sử dụng tấm nền VA mang tới cảm giác hình ảnh gần mắt hơn so với các màn hình phẳng thông thường khác. Đi cùng với đó là chất lượng màu sắc và góc nhìn cũng được cải thiện tốt hơn. 

Màn hình LCD 27'' GIGABYTE G27FCA-EK| Màn hình rộng

Với góc nhìn 178(H)/ 178(V) cho phép người dùng có thể nhìn vào màn hình ở mọi góc độ khác nhau mà hình ảnh trên màn không bị biến dạng, màu sắc không bị biến đổi khác so với nhìn thẳng. Tính năng này khá phù hợp khi người dùng sử dụng màn hình trong khi làm việc nhóm nhiều người.

Trải nghiệm chơi game ấn tượng với tần số quét 165Hz, thời gian phản hồi 1ms, độ sáng 250 cd/m2 của GIGABYTE G27FC A-EK

Màn hình LCD 27'' GIGABYTE G27FCA-EK| Trải nghiệm chơi game mượt mà

Màn hình LCD GIGABYTE G27FC A-EK được tích hợp tần số quét là 165Hz giúp các hình ảnh động hiển thị mượt mà hơn trên màn hình này. Thời gian phản hồi là 1ms, độ sáng 250 cd/m2, độ tương phản tĩnh 3,000:1 và độ tương phản động 12,000,000:1 mang tới cho người dùng những trải nghiệm chơi game khó quên. 

Số lượng cổng kết nối đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Công nghệ FreeSync

Màn hình LCD 27'' GIGABYTE G27FCA-EK| Số lượng các cổng kết nối đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng

Hãng sản xuất Gigabyte đã tích hợp trên màn hình LCD GIGABYTE G27FC A-EK 2 tới 3 cổng kết nối USB 3.0, 2 cổng HDMI 1.4 và 1 cổng DisplayPort 1.2. Không được đa dạng về các loại cổng kết nối, bù lại số lượng các cổng kết nối được tích hợp trên màn hình này được đánh giá là đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng của các game thủ, kể cả khi chơi game chuyên nghiệp.

Màn hình LCD 27'' GIGABYTE G27FCA-EK| Trang bị công nghệ hiện đại

LCD GIGABYTE G27FC A-EK sử dụng công nghệ đồng bộ FreeSync hiện đại. Với khả năng đồng bộ hóa tốc độ của card đồ họa và tốc độ làm mới của màn hình, hình ảnh hiển thị trên màn hình sẽ không còn ở trạng thái bị đơ, giật, mất hình khi thực hiện các tác vụ chuyển cảnh.