Main MSI MAG Z390 TOMAHAWK (Chipset Intel Z390/ Socket LGA1151/ VGA onboard)

MSI vốn nổi tiếng với rất nhiều bằng sáng chế và trong đó không thể không nhắc đến dòng sản phẩm bo mạch chủ MAG Z390 TOMAHAW. 

Đặc điểm nổi bật

- Có 02 cổng mạng LAN giúp cho khách hàng có sự kết nối luôn ổn định, không lo mất mạng khi đang vào combat. Trên main đã tích hợp cổng giao tiếp USB type C mới nhất trên thị trường.

- Đầy đủ các cổng xuất hình ảnh như HDMI, Dp để có thể tối ưu sức mạnh về hình ảnh.

- Hỗ trợ tới 04 khe cắm ram chuẩn DDR4.

- Thiết kế tản nhiệt mở rộng cho các đầu kết nối và được khắc Logo TOMAHAWK nổi bật.

- Có khe cắm mở rộng bộ nhớ chuẩn M2.

Main MSI MAG Z390 TOMAHAWK

Làm mát cho PC là một điều mà bất cứ người dùng nào cũng để ý tới. Z390 có thiết kế sức mạnh tuyệt vời với tản nhiệt cứng và nặng. 

Hiệu suất của ổ cứng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, vì vậy trên Z390 đã được tích hợp tản nhiệt cho khe ổ M2 giúp cho ổ cứng luôn hoạt động ở hiệu suất tốt nhất với nhiệt độ thích hợp nhất.

Thiết kế tối ưu hóa và các mạch nhớ được cách ly hoàn toàn để đảm bảo cho sự ổn định và hiệu suất hoàn hảo.

Tốc độ đọc và ghi trên Z390 giờ đây mạnh hơn bao giừo hết, tốc độ có thể lên tới 10gb/s.

Ngoài ra, sử dụng Z390 bạn không cần phải sử dụng đến một sound card nào khác nữa bởi vì nó đã được áp dụng chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất ngay trên main. Đáp ứng tốt cho việc chơi game của bạn với công nghệ âm thanh Audio Bost.

MSI đã phát triển thị trường bo mạch chủ trong nhiều năm. Với kinh nghiệm phong phú và lịch sử lâu dài, công ty liên tục tạo ra bo mạch chủ hiệu suất và nhân bản tốt nhất để giúp người dùng đáp ứng việc theo đuổi các thành phần chất lượng cao và hiệu suất hệ thống ổn định, đáng tin cậy và lâu dài.