Mô tả sản phẩm

TỔNG QUAN MAINBOARD MSI MAG B650 TOMAHAWK WIFI

  • Hỗ trợ bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 7000 Series
  • Hỗ trợ bộ nhớ Ram DDR5 lên đến 6400+ (OC) MHz
  • Giải pháp tản nhiệt cao cấp: Thiết kế tản nhiệt mở rộng và M.2 Shield Frozr được xây dựng cho hệ thống hiệu suất cao và hoạt động không ngừng
  • Giải pháp mạng LAN 2.5G và Intel Wi-Fi 6E: Giải pháp mạng được nâng cấp để sử dụng chuyên nghiệp và đa phương tiện. Cung cấp kết nối mạng an toàn, ổn định và nhanh chóng
  • Lightning M.2: Chạy ở PCIe Gen 4 tối đa hóa hiệu suất cho các ổ SSD dựa trên NVMe
  • Lightning USB 20G: Cổng USB 3.2 Gen 2×2 tích hợp, cung cấp tốc độ truyền 20Gbps, nhanh hơn 4 lần so với USB 3.2 Gen 1
  • AUDIO BOOST 5: Mang lại cho bạn với chất lượng âm thanh chất lượng phòng thu để có trải nghiệm chơi game đắm chìm nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MSI MAG B650 TOMAHAWK WIFI

Thiết kế tối ưu, hỗ trợ Ram DDR5

Mainboard MSI MAG B650 TOMAHAWK WIFI có một thiết kế tối ưu với màu đen huyền bí đặc trưng với lớp vỏ ngoài phay xước, kích thước ATX 243,84mm x 304,8mm. Các linh kiện được lựa chọn gồm các thành phần có chất lượng cao và luôn đảm bảo độ tin cậy ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. Hỗ trợ bộ nhớ Ram DDR5, lên đến 6400+ (OC) MHz, 4 khe Ram x DDR5 và dung lượng bộ nhớ tối đa 128GB.

Mainboard MSI MAG B650 TOMAHAWK WIFI - songphuong.vn

Giải pháp tản nhiệt trên Mainboard MSI MAG B650 TOMAHAWK WIFI

MSI MAG B650 TOMAHAWK WIFI có thiết kế tản nhiệt mở rộng và M.2 Shield Frozr được xây dựng cho hệ thống hiệu suất cao và hoạt động không ngừng. Bộ tản nhiệt mở rộng mở rộng bề mặt tản nhiệt, đảm bảo ngay cả các bộ vi xử lý cao cấp cũng chạy với tốc độ tối đa.

Bộ tản nhiệt VRM bao phủ MOS phía trên và giúp tản nhiệt. Miếng đệm nhiệt MOSFET 7W / mK chất lượng cao và miếng tản nhiệt bổ sung đảm bảo tất cả các lõi hoạt động với hiệu suất cao.

Mainboard MSI MAG B650 TOMAHAWK WIFI - songphuong.vn

Giải pháp nguồn điện

MSI MAG B650 TOMAHAWK WIFI giải phóng và duy trì hiệu suất tối đa với thiết kế VRM tích cực được xây dựng với hệ thống nguồn CPU kỹ thuật số. Kết hợp các đầu nối nguồn 8 + 8 chân và công nghệ Core Boost độc quyền, bo mạch chủ dòng MAG sẵn sàng duy trì tải khi chơi game nặng.

Mainboard MSI MAG B650 TOMAHAWK WIFI - songphuong.vn

Khả năng kết nối trên Mainboard MSI MAG B650 TOMAHAWK WIFI

Mainboard MSI MAG B650 TOMAHAWK WIFI có giải pháp mạng cao cấp của MSI cung cấp tốc độ truyền dữ liệu đáng kinh ngạc cho những người dùng khó tính với Wi-Fi 6E, Bluetooth 5.2, Mạng LAN 2,5G

Về kết nối đồ họa, Mainboard MSI B650 TOMAHAWK WIFI hỗ trợ 1x HDMI 1x DisplayPort, hỗ trợ HDMI TM 2.1 với HDR, độ phân giải tối đa 4K 60Hz, hỗ trợ DP 1.4, độ phân giải tối đa 8K 60Hz.

Mainboard MSI MAG B650 TOMAHAWK WIFI - songphuong.vn