Giới thiệu Mainboard MSI B550M-A PRO

Mainboard MSI B550M-A PRO có rất nhiều thiết kế tiện lợi và thông minh cho người dùng, vô số công cụ điều chỉnh và khắc phục sự cố hệ thống có sẵn để bạn sử dụng cho việc nâng hệ thống của mình lên một tầm cao mới và đáp ứng ngay cả những người khó tính nhất. Giúp bạn dễ dàng cài đặt bo mạch chủ của riêng mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Mainboard MSI B550M-A PRO

Hỗ trợ Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen™ thế hệ thứ 3 và Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen™ 4000 G-Series
Hỗ trợ bộ nhớ DDR4, lên đến 4600 (OC) MHz
Trải nghiệm nhanh như chớp với PCIe 4.0, Lightning Gen4 x4 M.2
Core Boost: Với bố cục cao cấp và thiết kế nguồn điện kỹ thuật số để hỗ trợ nhiều lõi hơn và cung cấp hiệu suất tốt hơn
DDR4 Boost: Công nghệ tiên tiến để cung cấp tín hiệu dữ liệu thuần túy cho hiệu suất và độ ổn định tốt nhất
PCB đồng dày 2oz: Thiết kế PCB nâng cao cải thiện khả năng tản nhiệt và độ tin cậy về hiệu suất
Audio Boost: Thưởng cho đôi tai của bạn với chất lượng âm thanh cấp phòng thu
Dragon Center: Một phần mềm hoàn toàn mới tích hợp tất cả các công cụ độc quyền của MSI với giao diện người dùng thân thiện.

 

Bo mạch chủ MPG B550 GAMING EDGE WIFI

Bo mạch chủ MSI B550M-A PRO cho phép bạn quản lý tốc độ và nhiệt độ cho tất cả các quạt hệ thống và CPU của bạn. Total Fan Control cho phép bạn kiểm tra các đặc điểm hệ thống chính của mình trong giao diện đồ họa được đơn giản hóa. Bạn cũng có thể thiết lập tối đa 4 mục tiêu nhiệt độ cho CPU và bo mạch chủ, điều này sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt.

 

EZ DEBUG LED

Khó khăn khi gặp lỗi? Đèn EZ DEBUG LED trên bo mạch sẽ chỉ ra nguồn gốc của vấn đề để bạn biết chính xác nơi cần tìm để sửa lỗi.

 

XL CLIP

Chốt XL CLIP mở rộng giúp bạn thay đổi hoặc tháo thiết bị dễ dàng hơn. Cố định khe cắm PCI-E chắc hơn và an toàn hơn.

 

MSI A520M-A PRO COMPATIBILITY

Hỗ trợ bộ xử lý g-series ryzen 3000 & 4000, hoàn toàn ổn định và tương thích với nhiều hãng bộ nhớ, tương thích hoàn toàn với Win 10.

 

GIA CỐ HỆ THỐNG CỦA BẠN VỚI KHE PCI-E BỌC THÉP STEEL ARMOR

Các khe cắm PCI Express Steel Armor của B550M-A PRO được gắn cố định cho bo mạch chủ với các điểm hàn thêm và hỗ trợ trọng lượng card đồ họa có khối lượng nặng. Khi mọi lợi thế trong trò chơi được tính, Steel Armor sẽ che chắn điểm tiếp xúc khỏi nhiễu điện từ.

 

BẢO VỆ BO MẠCH CHỦ TỐI ĐA VỚI ESD

Main MSI b550m-a PRO bảo vệ ESD kép tăng gấp đôi lớp tiếp đất xung quanh các lỗ bắt ốc của bo mạch, ngăn chặn sự phóng điện tĩnh làm hỏng bo mạch chủ.

 

Sử dụng bộ xử lý Ryzen thế hệ thứ 3, Lightning Gen 4 M.2 mới nhất, là giải pháp lưu trữ trên bo mạch nhanh nhất trên thị trường với tốc độ truyền lên tới 64Gb/s.

LIGHTNING GEN 4 M.2

 

Cổng USB 3.2

Truyền nhiều dữ liệu, nhạc và phim qua USB dễ dàng hơn. Cổng USB 3.2 sẵn sàng ở cả IO phía trước và phía sau, cung cấp nhiều tùy chọn để kết nối các thiết bị USB 3.2 của bạn.

 

PCB VỚI ĐỒNG 2OZ

MSI B550M-A PRO có thiết kế PCB cải tiến với đồng dày 2oz làm tăng độ dẫn điện, cải thiện khả năng tản nhiệt, độ tin cậy và hiệu suất, đặc biệt là trong quá trình ép xung.

 

LIGHTNING GEN 4 PCI-E

MSI Gen 4 PCI-E là giải pháp truyền dữ liệu PCI-E mới nhất và nhanh nhất với băng thông truyền một chiều 64GB/giây đã tăng gấp đôi so với thế hệ trước. PCIe 4.0 duy trì cả khả năng tương thích ngược. Tối ưu hóa bằng thiết kế áo giáp thép và PCB cấp máy chủ, bạn có thể tận hưởng các thiết bị thế hệ tiếp theo mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

 

MỘT BƯỚC TIẾN LỚN CỦA HIỆU SUẤT RAM 1MỘT BƯỚC TIẾN LỚN CỦA HIỆU SUẤT RAM 2

MSI OC LAB không chỉ đơn thuần làm việc chăm chỉ trong việc ép xung cực độ. So với bộ nhớ bo mạch chủ B450 Cấu hình A-XMP, MSI có sự cải thiện lớn về hiệu năng và hiệu quả cho bo mạch chủ B550. Dễ dàng kích hoạt cấu hình A-XMP với cài đặt tự động để có tốc độ và sự ổn định bộ nhớ tốt nhất.

 

Công nghệ Core BoostCông nghệ Core Boost kết hợp bố cục cao cấp của MSI và thiết kế nguồn điện được tối ưu hóa cho phép phân phối dòng điện nhanh hơn và không bị biến dạng đến CPU ở độ chính xác từng điểm. Không chỉ hỗ trợ CPU đa nhân, nó còn tạo điều kiện hoàn hảo cho việc ép xung CPU của bạn.

 

Audio Boost

Audio Boost: Thưởng cho đôi tai của bạn với chất lượng âm thanh cấp phòng thu.

 

BIOS đã được thiết kế để dễ sử dụng

Khai thác nhiều hơn từ BIOS đã được thiết kế để dễ sử dụng,giúp tinh chỉnh bo mạch chủ để đạt được hiệu suất chơi game hoặc kỷ lục về ép xung!

 

CREATOR GENIE
Ép xung nhanh chóng CPU của bạn bằng một nút duy nhất để có hiệu suất cao hơn.


A-XMP
Chọn từ cấu hình A-XMP đặt trước và tự động ép xung bộ nhớ DDR tương thích.


MEMORY TRY IT
Sử dụng bộ nhớ hệ thống của bạn với tốc độ cực nhanh và tăng hiệu suất. Cho phép người dùng chạy thử profile XMP cao hơn một chút so với XMP mặc định, nhưng ở cùng điện thế DIMM như XMP mặc định.


M-FLASH
Công nghệ M-Flash cho phép người dùng thuận tiện hoặc nâng cấp BIOS từ tiện ích cài đặt CMOS. M-Flash cũng có thể sao lưu BIOS của người dùng vào ổ USB, cho phép người dùng khôi phục hệ thống trong trường hợp BIOS bị hỏng.


HARDWARE MONITOR
Truy cập ngay lập tức vào thông tin phần cứng quan trọng của bạn trong thời gian thực bao gồm nhiệt độ, dung lượng bộ nhớ, tốc độ đồng hồ và điện áp.


SEARCH & FAVORITES
Tùy chọn tìm kiếm và yêu thích ở góc trên cùng bên phải sẽ đưa bạn nhanh chóng qua các menu BIOS.