Giới thiệu Mainboard Gigabyte AMD B550 Aorus Elite

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

THIẾT KẾ SỨC MẠNH TỐI THƯỢNG

Để hỗ trợ đầy đủ cho bộ xử lý AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 3 mới nhất, bo mạch chủ B550 AORUS trang bị giải pháp năng lượng tối ưu thực sự là trực tiếp, kỹ thuật số và nhiều giai đoạn. Sau vô số thử nghiệm và thử nghiệm, GIGABYTE giới thiệu bo mạch chủ B550 AORUS bất bại cho những người đam mê. Không thỏa hiệp và không bao giờ dừng lại để đạt được cao hơn.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

Bộ điều khiển PWM kỹ thuật số cung cấp điện áp phù hợp cho CPU

Đúng 12 + 2 pha DrMOS không có Bộ nhân đôi PWM, mỗi pha nguồn kết nối trực tiếp với CPU. Với khả năng xử lý tổng cộng lên đến 700 Amps.

Tụ điện hoàn toàn rắn để cải thiện phản ứng thoáng qua và giảm thiểu dao động.

Bộ kết nối nguồn CPU 24 pin + 8 pin.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

Bo mạch chủ B550 AORUS ELITE sử dụng thiết kế nguồn CPU kỹ thuật số 12 * + 2 pha bao gồm cả Bộ điều khiển PWM kỹ thuật số và DrMOS. Bộ điều khiển kỹ thuật số 100% này cung cấp độ chính xác đáng kinh ngạc trong việc cung cấp năng lượng cho các thành phần nhạy cảm với năng lượng và ngốn năng lượng nhất của bo mạch chủ, cho phép những người đam mê có được hiệu suất tối đa tuyệt đối từ bộ xử lý AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 3.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

HIỆU SUẤT HOÀN HẢO

GIGABYTE nhận ra rằng khách hàng sẽ không ngừng theo đuổi hiệu năng tính toán tốt hơn. Chúng tôi chăm sóc nó và thực hiện trên các sản phẩm. Dấu vết bộ nhớ được bảo vệ và tối ưu hóa nâng cao hiệu suất. Đọc và viết nhanh hơn là cần thiết để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Chúng tôi cung cấp nhiều bộ lưu trữ M.2 với bộ bảo vệ nhiệt để đảm bảo đọc và viết không bị lỗi. Trước, việc áp dụng các thành phần sẵn sàng PCIe 4.0 giúp bo mạch chủ B550 dễ dàng nâng cấp hơn.

Bố cục bộ nhớ – Thiết kế chuỗi Daisy

Với định tuyến chuỗi daisy được tối ưu hóa, bo mạch chủ B550 cung cấp tốc độ đã được chứng minh là DDR4-4000 MHz và hơn thế nữa với các mô-đun bộ nhớ mật độ cao *. Định tuyến được xâu chuỗi được tối ưu hóa giúp loại bỏ hiệu ứng sơ khai, đẩy một DIMM trên mỗi kênh ở chế độ xen kẽ kênh kép để đạt tần số bộ nhớ cao hơn, cung cấp cho các game thủ chuyên nghiệp trải nghiệm bộ nhớ hệ thống dày hơn và nhanh hơn.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

PCIe 4.0

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

SSD Dual NVMe M.2 PCIe

Hiệu năng với SSD PCIe 4.0 x4 + PCIe 3.0 x4 NVMe

Bo mạch chủ B550 AORUS cung cấp khả năng tương thích tốt nhất trong ngành về lưu trữ NVMe cho người dùng yêu cầu dung lượng cao và tìm kiếm hiệu suất tốt nhất. Thiết kế độc đáo của AORUS có thể được cấu hình trong RAID cho tốc độ ghi lên tới 6560 MB / s (Đọc tuần tự), khiến AORUS trở thành lựa chọn rõ ràng cho PC cuối cùng.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

GIẢI PHÁP NHIỆT TIÊN TIẾN

Hiệu suất Unthrottled được đảm bảo bởi giải pháp nhiệt tiên tiến bao gồm Tản nhiệt mở rộng, Tấm dẫn nhiệt chất lượng cao và Bộ bảo vệ nhiệt. Bo mạch chủ B550 tuyệt vời trên MOSFET và M.2 SSD ngay cả khi tải đầy đủ. Nó cung cấp nhiệt độ thấp hơn cho những người đam mê, ép xung và các game thủ chuyên nghiệp

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

Bộ bảo vệ nhiệt M.2 siêu hiệu quả của GIGABYTE

Với độ bền, GIGABYTE cung cấp giải pháp nhiệt cho các thiết bị SSD M.2. Bộ bảo vệ nhiệt M.2 ngăn chặn điều tiết và tắc nghẽn từ SSD M.2 tốc độ cao vì nó giúp tản nhiệt trước khi nó trở thành một vấn đề.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

Smart Fan 5

Với Smart Fan 5, người dùng có thể đảm bảo rằng PC chơi game của họ có thể duy trì hiệu suất của nó trong khi vẫn mát. Quạt thông minh 5 cho phép người dùng trao đổi các tiêu đề quạt của họ để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau tại các vị trí khác nhau trên bo mạch chủ

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

KẾT NỐI THẾ HỆ TIẾP THEO

Một sản phẩm cao cấp cần phải được chứng minh trong tương lai để hệ thống của bạn luôn cập nhật với công nghệ mới nhất. Bo mạch chủ B550 AORUS cung cấp tất cả các mạng, lưu trữ và kết nối WIFI thế hệ tiếp theo để giúp bạn luôn cập nhật tốc độ.

Bo mạch chủ 2.5GbE

Nhanh hơn 2 lần

Việc sử dụng mạng LAN 2,5G cung cấp kết nối mạng lên tới 2,5 GbE, với tốc độ truyền nhanh hơn ít nhất hai lần so với mạng 1GbE chung. Nó hoàn toàn phù hợp cho các game thủ và streamer với trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời và mượt mà. Nó cũng tương thích ngược với Multi-Gig (10/100/1000 / 2500Mbps) của ethernet RJ-45.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

USB gốc 3.2 Gen2

Chipset AMD B550 cung cấp các cổng USB 3.2 Gen2 riêng với tốc độ lên tới 10Gbps. Có sẵn trên đầu nối USB Type-A, USB3.2 Gen2 được cải thiện nhiều với băng thông gấp đôi so với thế hệ trước cũng như khả năng tương thích ngược với USB2.0 và USB3.2 Gen1.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

HDMI 2.1 cho Hỗ trợ 4K / 60P / 21: 9 / HDCP 2.3

HDMI 2.1, tương thích ngược với HDMI 2.0 / 1.4 và cung cấp băng thông 48 Gb / giây – gấp hai lần so với thế hệ trước. Điều này mở ra tiềm năng cho người dùng chuyển nhiều luồng video, cũng như tỷ lệ 21: 9 điện ảnh gốc (mà hầu hết các phim được quay), hỗ trợ Full HDR và ​​HDCP 2.3, để mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho người xem.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

HỆ THỐNG ÂM THANH HI-FI

Đối với những người đam mê, chất lượng âm thanh là điều cần thiết cho trải nghiệm chơi game. Bo mạch chủ B550 được trang bị các thành phần âm thanh chất lượng cao như tụ điện WIMA FKP2 cấp Hi-Fi và tụ điện Nichicon Fine Gold để cung cấp trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Công nghệ âm thanh AORUS AMP-UP độc quyền tạo ra giải pháp âm thanh trên bo mạch lý tưởng cho những người mê âm thanh khó tính nhất.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

Tụ điện WIMA & âm thanh cao cấp

Các bo mạch chủ AORUS tự hào có sự kết hợp giữa tụ điện WIMA FKP2 cấp Hi-Fi và tụ điện âm thanh Chemiaon cao cấp. Trong khi các tụ âm thanh cao cấp phù hợp với các thiết bị âm thanh cao cấp, sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp âm thanh phong phú trong âm trầm và tần số cao rõ ràng hơn, các tụ điện WIMA FKP2 đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống Hi-Fi cao cấp. Việc bổ sung công nghệ này vào công nghệ âm thanh AOURS AMP-UP độc quyền tạo nên giải pháp âm thanh trên tàu lý tưởng cho những người mê âm thanh khó tính nhất.

Bộ chống ồn âm thanh

Các bo mạch chủ AORUS có tính năng chống ồn âm thanh, về cơ bản tách biệt các thành phần âm thanh tương tự nhạy cảm của bo mạch khỏi ô nhiễm tiếng ồn tiềm ẩn ở cấp độ PCB. Ánh sáng đường dẫn LED chiếu sáng để hiển thị sự phân tách của các lớp PCB.

ĐỘC ĐÁO VÀ PHONG CÁCH

Bo mạch chủ B550 có RGB FUSION 2.0 và cung cấp tùy chọn điều khiển trên bo mạch, dải ánh sáng bên ngoài và / hoặc thiết bị AORUS với đèn LED RGB / Địa chỉ RGB để làm cho PC của bạn trở nên độc đáo và phong cách.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

RGB Fusion 2.0 – Thiết kế trình diễn ánh sáng đa vùng

Hiện cung cấp nhiều tùy chỉnh LED hơn bao giờ hết, người dùng thực sự có thể điều chỉnh PC của mình để thể hiện lối sống của họ. Với sự hỗ trợ RGB đầy đủ và ứng dụng RGB Fusion 2.0 được thiết kế lại, người dùng có toàn quyền kiểm soát các đèn LED bao quanh bo mạch chủ.

Áo giáp PCIe siêu bền

Thiết kế che chắn bằng thép không gỉ một mảnh sáng tạo từ GIGABYTE củng cố các đầu nối PCIe để cung cấp thêm sức mạnh cần thiết để hỗ trợ các card đồ họa nặng.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

Kết nối nguồn pin rắn

Bo mạch chủ B550 AORUS có các đầu nối nguồn ATX 24pin & ATX 12V 8 chân mạ rắn để cung cấp nguồn điện ổn định trong quá trình CPU.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite

Q-Flash Plus

Với GIGABYTE Q-Flash Plus, bạn không cần phải cài đặt CPU, bộ nhớ và card đồ họa cũng như không vào menu BIOS để flash BIOS. Chỉ cần tải xuống và lưu tệp BIOS mới (đổi tên thành gigabyte.bin) trên ổ flash USB, sau đó nhấn nút Q-Flash Plus chuyên dụng và bạn đã sẵn sàng!

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Elite