Giới thiệu Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-E GAMING WIFI

Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-E GAMING WIFI

Tính năng chính Asus ROG STRIX B650E-E GAMING WIFI

Hiệu năng làm việc từ Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-E GAMING WIFI PCIe 5.0 và DDR5 đưa thiết bị của bạn phát triển trong tương lai và các tính năng Q-Design sáng tạo giúp thiết lập hệ thống trở nên dễ dàng. Tất cả các đặc quyền của nó đều được hỗ trợ bởi một giải pháp sức mạnh bền bỉ, bộ tản nhiệt mạnh mẽ và công nghệ ép xung độc quyền để đưa bạn lên một tầm cao mới với Ryzen 7000.Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-E GAMING WIFI

KHẢ NĂNG KẾT NỐI HÀNG ĐẦU

Hỗ trợ hiệu suất cốt lõi của nó, ROG Strix B650E-E có WiFi siêu nhanh và kết nối mạng, cũng như âm thanh sống động nhờ giải pháp SupremeFX nâng cao của nó.

WIFI 6E

Công nghệ WiFi 6E tích hợp tận dụng quang phổ mới có sẵn ở băng tần 6 GHz để cung cấp lên đến bảy kênh 160 MHz cho thông lượng cực nhanh và hiệu suất tốt hơn trong môi trường không dây dày đặc.

* Tính khả dụng và các tính năng của WiFi 6E phụ thuộc vào các giới hạn quy định và cùng tồn tại với WiFi 5 GHz. Tìm hiểu thêm về hệ sinh thái ASUS WiFi 6E.

Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-E

Intel 2.5G Ethernet

Chơi game có độ trễ thấp, truyền tệp nhanh chóng và truyền video độ phân giải cao là một trong số nhiều đặc quyền của Intel® 2,5 Gbps Ethernet tích hợp.

 

Chipset AM5

Để hoàn thành nhiệm vụ kết nối, truyền tải dữ liệu giữa linh kiện và các thiết bị ngoại vi với CPU một cách tốt nhất. Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-E GAMING WIFI sử dụng chipset AM5 thuộc series B650 đã sẵn sàng khai thác toàn bộ sức mạnh của bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000 Series.

Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-E GAMING

Hỗ trợ bộ nhớ DDR5

Để bứt phá ra khỏi giới hạn, Mainboard ASUS ROG STRIX B650E-E GAMING WIFI đã sẵn sàng hỗ trợ cho người chơi cho bộ vi xử lý AMD thế hệ mới nhất. Mang đến hiệu năng cao hơn, dung lượng DIMM lớn hơn, nâng cao tính toàn vẹn dữ liệu và tiêu thụ điện năng ít hơn.

Mainboard ASUS ROG B650E-E