GIỚI THIỆU MAINBOARD ASUS PRIME B650M-A WIFI

Mainboard ASUS PRIME B650M-A WIFI tích hợp các công cụ linh hoạt để điều chỉnh mọi khía cạnh của hệ thống, cho phép điều chỉnh hiệu suất để phù hợp hoàn hảo với cách bạn làm việc để tối đa hóa năng suất.

Mainboard ASUS PRIME B650M-A WIFI

Mainboard ASUS PRIME B650M-A WIFI

TỔNG QUAN

  • Socket AMD AM5: Sẵn sàng cho CPU AMD Ryzen 7000 Series
  • Kết nối cực nhanh: Wi-Fi 6, M.2 PCIe 5.0, Realtek 2.5Gb Ethernet, cổng USB 3.2 Gen 2, USB 3.2 Gen 1 Type-C phía trước
  • ASUS OptiMem II: Định tuyến cẩn thận các dấu vết và vias, cộng với tối ưu hóa lớp mặt đất để duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu nhằm cải thiện khả năng ép xung bộ nhớ
  • Làm mát toàn diện: tản nhiệt VRM, tản nhiệt PCH, đầu cắm quạt lai và Fan Xpert 2+
  • Aura Sync RGB Lighting: Tiêu đề Gen 2 địa chỉ tích hợp trên bo mạch chủ và tiêu đề Aura RGB cho dải LED RGB, dễ dàng đồng bộ hóa với phần cứng hỗ trợ Aura Sync

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MAINBOARD ASUS PRIME B650M-A WIFI

Nâng cao hiệu suất DDR5

Các tùy chọn điều chỉnh bộ nhớ toàn diện là nền tảng của Mainboard ASUS. Với PRIME B650M-A WIFI, bạn có thể khai thác tất cả tiềm năng từ các mô-đun RAM DDR5 của mình, cho dù chúng từ bộ tốc độ cực cao hay bộ cấp nhập cảnh sẽ bị khóa.

Mainboard ASUS PRIME B650M-A WIFI Nâng cao hiệu suất DDR5

Mainboard ASUS PRIME B650M-A WIFI Nâng cao hiệu suất DDR5

ASUS OptiMem II

Các sửa đổi đối với định tuyến theo dõi của bo mạch chủ cung cấp cho các CPU mới nhất quyền truy cập không hạn chế vào băng thông bộ nhớ. Công nghệ ASUS OptiMem II ánh xạ cẩn thận các đường dẫn tín hiệu bộ nhớ qua các lớp PCB khác nhau để giảm vias và bổ sung các vùng che chắn giúp giảm đáng kể nhiễu xuyên âm.

ASUS OptiMem II

ASUS OptiMem II

Hỗ trợ PCIe 5.0 M.2

PRIME B650M-A WIFI cung cấp tổng cộng hai khe cắm M.2, khe cắm đầu tiên hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 128Gbps qua PCIe 5.0, cho phép thời gian khởi động và tải ứng dụng nhanh hơn với ổ đĩa hệ điều hành hoặc ứng dụng.

Mainboard ASUS PRIME B650M-A WIFI Hỗ trợ PCIe 5.0 M.2

Mainboard ASUS PRIME B650M-A WIFI Hỗ trợ PCIe 5.0 M.2

WiFi 6

Mô-đun WiFi 6 tương thích với chuẩn 802.11ax và đẩy băng thông đỉnh lý thuyết lên đến 1,2Gbps đáng kinh ngạc. Có lẽ quan trọng hơn đối với người dùng thành thạo, nó được tối ưu hóa để hoạt động hiệu quả hơn trên các mạng đông đúc với nhiều lưu lượng cạnh tranh. Ghép nối bo mạch chủ của bạn với bộ định tuyến ASUS WiFi 6 để trải nghiệm đầy đủ tiềm năng kết nối mạng của WiFi 6.

Mainboard ASUS PRIME B650M-A WIFI WiFi 6

Mainboard ASUS PRIME B650M-A WIFI WiFi 6

Realtek 2.5 Gb Ethernet

Realtek 2.5 Gb Ethernet giảm chi phí CPU và cung cấp thông lượng TCP và UDP đặc biệt cao để truyền dữ liệu nhanh hơn, mượt mà hơn.

Xây dựng thiết bị tiếp theo của bạn với bộ xử lý AMD Ryzen 7000 Series và PRIME B650M-A WIFI để trải nghiệm hiệu suất nâng cao. Với tối đa 16 lõi “Zen 4 và 32 luồng, tăng xung nhịp lên đến 5,7 GHz và bộ nhớ đệm 80 MB, AMD Ryzen 7000 Series giúp bạn luôn dẫn đầu trong trò chơi.