ainboard ASRock Z790 Live Mixer

LIVE MIX thiết kế đẹp mắt 

LiveMixer được thiết kế thông qua những người sáng tạo nội dung thế hệ hiện tại, những người cần bo mạch chủ có khả năng kết nối tốt để phát trực tuyến và các thiết bị phụ trợ khác. Ngoài ra, hiệu suất đáng tin cậy của nó cho phép chúng tôi cung cấp nội dung tuyệt vời và tiết kiệm thời gian của chúng tôi.

Mainboard ASRock Z790 Live Mixer

Kết nối hiện đại 

Bo mạch chủ ASRock Z790 Live Mixer - Người dùng sẽ không bao giờ thiếu. Kết nối mọi thiết bị ngoại vi, cho dù đó là chuột, bàn phím, micrô, tai nghe, nhiều máy ảnh, đèn trợ sáng, macropad, v.v

Mainboard ASRock Z790

Thiết kế độc đáo, tông màu ấn tượng

Trước khi điểm qua hiệu năng đỉnh cao của dòng bo mạch chủ mới nhất đến từ ASRock. Thiết kế chính là điểm ấn tượng đầu tiên trên dòng sản phẩm Mainboard ASRock Z790 Live Mixer chính là sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, sang chảnh.

Với tông màu tím kết hợp với những chi tiết góc cạnh được làm hết sức tỉ mỉ giúp người chơi tăng thêm phần sáng tạo khi build PC gaming.

Bo mạch chủ ASRock Z790 Live Mixer

Chipset Intel LGA 1700

Để hoàn thành nhiệm vụ kết nối, truyền tải dữ liệu giữa linh kiện và các thiết bị ngoại vi với CPU một cách tốt nhất. Mainboard ASRock Z790 Live Mixer sử dụng chipset intel LGA 1700 thuộc series Z790 đã sẵn sàng khai thác toàn bộ sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 13, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12.

Mainboard ASRock Z790 chính hãng

Hỗ trợ bộ nhớ DDR5

Để bứt phá ra khỏi giới hạn, Mainboard ASRock Z790 Live Mixer đã sẵn sàng hỗ trợ cho người chơi cho bộ vi xử lý Intel Core thế hệ mới nhất. Mang đến hiệu năng cao hơn, dung lượng DIMM lớn hơn, nâng cao tính toàn vẹn dữ liệu và tiêu thụ điện năng ít hơn.

Mainboard ASRock Z790 nguyencong