Thông Số Kỹ Thuật
 

Thương hiệu

ASUS

Model

TUF GAMING P1

Kiểu

Mềm mại

Chất liệu

Vải, đế cao su

Vật liệu dưới cùng 

Cao su

Kích thước

260 x 360 x 2 mm

Trọng lượng

132 g

Phụ kiện

1 x Bàn di chuột TUF Gaming P1

Lót Chuột Asus TUF Gaming P1

Asus là một thương hiệu quá nổi tiếng mà nhắc đến tên chắc hẳn các bạn ai cũng biết. Ngoài những sản phẩm đình đám như laptop, mainboard, v.v, Asus cũng sản xuất cả những phụ kiện máy tính đi kèm cực kỳ chất lượng. 

Mịn, dày, chống nước

TUF Gaming P1 là tấm lót chuột di động có kích thước 360 x 260 mm với bề mặt vải mịn, tối ưu hóa cho việc chơi game một cách chính xác và nhanh nhạy. Bàn di chuột gaming này có bề mặt chống nước và đường khâu chống sờn rách cho độ bền hàng ngày, cùng với đế cao su chống trượt để đảm bảo nó luôn cố định ở một vị trí - ngay cả trong những trận chiến game cuồng nhiệt nhất.

Bề mặt chịu nước

TUF Gaming P1 được làm bằng vải chống nước cực bền, giúp bảo vệ lót chuột khỏi sự cố tràn nước không may xảy ra. Lớp phủ nano cấp độ quân sự giúp dễ dàng bảo trì, đảm bảo bề mặt theo dõi nhất quán tồn tại theo thời gian.

Bề mặt vải tối ưu hóa cho trò chơi

Cho dù bạn đang sử dụng chuột quang hay chuột laser, bề mặt dệt mịn của bàn di chuột Asus được tối ưu hóa để theo dõi nhanh nhạy của chuột máy tính. Lớp vải được hoàn thiện mượt mà cho phép việc di chuột trở nên dễ dàng kiểm soát và gia tăng độ chính xác.

Đường khâu cẩn thận và đế cao su chống trượt

TUF Gaming P1 sử dụng các đường khâu chống sờn chất lượng cao để đảm bảo vẻ ngoài cao cấp với độ bền lâu dài. Và với đế cao su chống trượt, tấm lót chuột chơi game này thực sự dính chặt vào máy tính để bàn của bạn, đảm bảo sự ổn định trong các cuộc đọ súng ác liệt nhất.

Nhìn chung, chiếc lót chuột TUF Gaming của Asus cực kỳ phù hợp cho các bạn game thủ muốn tìm cho mình một chiếc lót chuột bền bỉ.