Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Loa vi tính Microlab MS212 Đen có thiết kế sang trọng hiện đại thích hợp sử dụng ở mọi không gian nhà ở, văn phòng và kể cả trên những chuyến hành trình dài ngày của bạn. 
Loa vi tính Microlab MS212 Đen - Thiết kế nhỏ gọn
Loa vi tính Microlab MS212 Đen - Âm thanh trung thực

Âm thanh trung thực, chất lượng 

Loa vi tính Microlab MS212 Đen có công suất 10W tích hợp khả năng lọc âm, giảm thiểu độ nhiễu của âm thanh, đồng thời cho ra chất âm có độ chi tiết cao khi nghe. Loa mang đến chất lượng âm thanh tối ưu giúp những người yêu thích âm nhạc có những phút giây trải nghiệm âm thanh thú vị.

Hỗ trợ kết nối đa phương tiện

Loa vi tính Microlab MS212 Đen được bổ sung các kết nối USB và SD Card bên cạnh các kết nối không dây thông thường như với laptop, máy tính để bàn. Loa vi tính trang bị bộ kết nối bluetooth 5.0 cho khả năng liên kết không dây với các thiết bị di động ở mọi lúc mọi nơi và khe cắm thẻ nhớ để bạn thưởng thức âm nhạc một cách dễ dàng.
Loa vi tính Microlab MS212 Đen - Kết nối đa phương tiện

 

Bật mí cách chọn loa vi tính chất lượng

Một bộ loa vi tính chất lượng sẽ giúp cho âm thanh từ laptop trở nên chân thực, sống động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua loa vi tính chất lượng. Sau đây Nguyễn Kim sẽ tư vấn cho bạn một vài tiêu chí giúp bạn chọn mua loa vi tính dễ dàng và đáp ứng nhu cầu sử dụng.