Đặc điểm nổi bật của Loa Microlab 2.1 FC360

  • Thiết kế âm thái học
  • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
  • Giải tần và âm trường rộng cho chơi game

Thiết kế âm thái học

Với hệ thống 2 loa con 1 loa bass tổng công suất tới 54W theo công thức 2.1 cho bạn thưởng thức loa bass trầm riêng biệt với giải tần đáp ứng từ 35Hz đến 20.000khz. Âm Bass và treble có thể tùy chỉnh theo nhu cầu với độ méo âm nhỏ hơn 0.3% đảm bảo chất lượng âm thanh trung thực dù ở mức to nhỏ khác nhau

Loa trầm của FC 360 thiết kế dạng thùng to lớn cho âm sub mạnh mẽ với ampli rời hoàn toàn để điều chỉnh. 2 Loa vệ tinh chuyên chơi trung cao đem lại không gian âm thanh trải đều không gian

Loa bass được thiết kế lớn, chắc và phần thoát âm tạo cân băng rất tốt giúp đạt độ âm lượng lớn liên tục trong thời gian dài.

Vỏ bao bọc bên ngoài loa làm bằng gỗ cho âm bass trầm, âm thanh chắc Thiết kế hiện đại, mạng lại phong cách cá tính và sự sang trọng cho không gian nhà bạn sản phẩm loa FC 360 không chỉ đáp ứng nhu cầu âm nhạc mà còn đáp ứng được mặt thẩm mĩ, làm tăng giá trị cho phòng khách nhà bạn.    

Loa Microlab 2.1 FC360

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Loa Microlab 2.1 FC360 Sử dụng công nghệ DSP với amply rời cho khả năng thể hiện âm thanh ấn tượng, công suất lại cao nên đáp ứng được nhiều thể loại nhạc khác nhau. Bạn có thể tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời từ những bản nhạc Dance với bass mạnh mẽ tới những âm cao vút của dải treble trong tiếng hòa tầu piano, guitar.

Giải tần và âm trường rộng cho chơi game

Với âm bass chắc và đanh, đáp ứng đến 35Khz đem lại khả năng tái tạo các chi tiết trong game tốt với những tiếng bước chân, giọt nước … trong các game cũng như khả năng giải trí khi xem phim chất lượng cao cho khôn gian nhà bạn. Âm trường và công suất rộng kết hợp tạo cảm giác âm nhạc sống động như thật với người nghe, cảm giác như có ca sĩ thực sự ở trước mặt. Các nhạc cụ thể hiện rõ ràng từ trái sang phải.

Loa Microlab 2.1 FC360

Kết nối truyền thống, sẵn có.

Kết nối của Loa Microlab 2.1 FC360 là kết nối 3,5 truyền thồng đem lại khả năng tương thích cao, có thể cắm vào cổng loa, headphone của các dòng tivi đời mới, các dòng máy tính cũng như nhiều dòng điện thoại. Kết nối này đem lại tính đa dụng nhiều nhất vì phổ biến ở khắp mọi nơi. FC 360 cũng sử dụng nguồn điện 220V phổ biến để cắm tắt cả các ổ điện với chuẩn tương thích cao, hạn chế ù méo tiếng trong quá trình sử dụng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩmLoa
Hãng sản xuấtMicrolab
ModelFC360
Chuẩn âm thanh2.1
Tổng công suất loa54W
CS loa siêu trầm/ vệ tinh24W + 30W (15Wx2)
Tần số đáp ứng35 - 20 000Hz
Điều khiển từ xaKhông
Cổng tín hiệu vào2RCA
Kích thướcSatellites 89 x 202 x 102 mm Subwoofer 255 x 255 x 287 mm Amplifier 75 x 200 x 200 mm
Trọng lượng9.4 Kg
Đặc điểm khácCác loa vệ tinh có dạng  hình chữ nhật c? đi?n và được làm từ chất lượng cao trung mật độ fiberboard (MDF).