Hướng dẫn sử dụng VNPAY

CÁC NGÂN HÀNG CHẤP NHẬN THANH TOÁN VNPAY-QR

 VNPAY-QR là giải pháp thanh toán hiện đại do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển. Khách hàng sử dụng tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng liên kết (tìm trong mục menu của các ứng dụng này trên điện thoại), tiến hành quét mã QR Pay, nhập mã giảm giá (nếu có) và thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng.

  • Các ngân hàng áp dụng Khuyến mãi:  Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, Sacombank, SCB, IVB, VPBank, ABBank, Eximbank, HDBank, NCB, Nam A Bank, Vietbank, Shinhan bank, BIDC bank, SaigonBank, SeaBank, Viet A Bank, ACB.
  • Ưu đãi này được tài trợ bởi VNPAY-QR, Phong Vũ xuất hoá đơn theo giá trị đơn hàng đã trừ tất cả khuyến mãi giảm giá của PC Bình Dương và trước khi áp dụng thanh toán bằng VNPAY-QR.
  • Quý khách hàng chú ý update phiên bản mới nhất của ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại để có thể nhập được mã giảm giá. Nếu trong trường hợp không update, PC Bình Dương sẽ không chịu trách nhiệm về việc hoàn tiền khi không sử dụng được mã giảm giá.
  • Chương trình có thể kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại.
  • Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) theo số hotline: *3388 hoặc 1900 55 55 77
  • Ngân hàng hỗ trợ thanh toán bằng VNPAY-QR:
 
       
  
 
 
 SỬ DỤNG VNPAY-QR NHƯ THẾ NÀO

Thanh toán bằng ứng dụng MOBILE BANKING của các ngân hàng

BƯỚC 1 

Tải và đăng nhập ứng dụng

MOBILE BANKING   

BƯỚC 2 

Chọn tính năng QR Pay 

tích hợp sẵn trong ứng dụng 

BƯỚC 3

Quét mã VNPAY-QR 

để thanh toán      

BƯỚC 4

Nhập số tiền, mã giảm giá

(nếu có) và THANH TOÁN