Hé lộ WiFi Gaming RadiX AXE6600, Bộ định tuyến không dây đầu tiên của MSI

 

MSI trêu chọc Bộ định tuyến chơi game Wi-Fi 6E đầu tiên của họ tại CES - RadiX AXE6600RadiX AXE6600, Bộ định tuyến không dây đầu tiên của MSI

Tôi biết bạn đang nghĩ gì, MSI không phải là thương hiệu mà bạn thường kết hợp với thị trường bộ định tuyến. Có lẽ bạn sẽ nghĩ đến Netgear, TP-Link, hoặc có thể là ASUS, nhưng không phải MSI. 

Tại CES 2022, MSI đã tiết lộ bộ định tuyến chơi game RadiX AXE6600 mới của họ, được vinh danh là Giải thưởng CES. Tài khoản twitter của MSI hôm nay đã tiết lộ bộ định tuyến cho chúng ta, nhưng đáng buồn là công ty vẫn kín tiếng về sản phẩm của mình trên mạng. Không phải là chiến thuật tốt nhất cho những người đang quảng cáo quần áo mới nhất của họ. 

Đánh giá những gì chúng tôi có thể thu thập được về bộ định tuyến, chúng tôi biết rằng các tính năng của nó hỗ trợ "tiêu chuẩn Wi-Fi mới nhất và nhanh nhất". Điều này có nghĩa là bộ định tuyến tương thích với Wi-Fi 6E. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng bộ định tuyến sử dụng Qualcomm Quad-core SOC với tốc độ 1,8 GHz. Ngoài ra, MSI có kế hoạch tránh quá nhiệt bằng một bộ tản nhiệt nhôm tùy chỉnh và một ống dẫn nhiệt bằng đồng, đảm bảo rằng bộ định tuyến này không bị sa lầy khi tải mạng nặng. 

MSI trêu chọc Bộ định tuyến chơi game Wi-Fi 6E đầu tiên của họ tại CES - RadiX AXE6600

Logo MSI trên RadiX AXE6600 là một nút (không rõ các tính năng) và nó cùng với ăng-ten của bộ định tuyến được chiếu sáng RGB. Tính năng chiếu sáng này có thể được điều khiển bằng phần mềm.

Một trong những tính năng đáng chú ý của bộ định tuyến MSI là nó có "khả năng AI QoS tích hợp, được thiết kế để" ưu tiên các gói trò chơi để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến ". Hiện tại chúng tôi chưa biết nhiều thông tin về bộ định tuyến. Dưới đây là nội dung nói về bộ định tuyến của MSI Bộ định tuyến chơi game RadiX AXE6600 trên trang giải thưởng CES .