Tay vịn và lưng ghế có thể điều chỉnh

Ghế Thermaltake U Fit Black-Red với tay vịn có thể điều chỉnh chiều cao và xoay, cho phép các game thủ lựa chọn cho mình một tư thế thoái mái nhất mà không gặp các trở ngại về áp lực cổ tay và căng cơ. Hơn nữa, trong quá trình trải qua các trận đấu căng thẳng hoặc những lúc nghỉ ngơi của game thủ. Lưng ghế có thể tùy chỉnh độ tựa lưng của bạn. Ghế Thermaltake cung cấp khả năng hỗ trợ góc hoàn hảo từ 90 độ lên đến 135 độ, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

 

Angle Tilt có thể điều chỉnh

Để tránh việc mỏi cơ vì ngồi quá lâu hoặc quá nhiều, Ghế Thermaltake U Fit Black-Red cung cấp độ nghiêng có thể điều chỉnh để tăng và giảm lực căng phù hợp với có thể của người dùng mà không hề gây mỏi cơ. Ghế U Fit có thể nghiêng từ 3 độ đến 15 độ tùy vào tư thế mà người dùng muốn sử dụng

 

Chân ghế chắc chắn

Với thiết kế chân ghế sao 5 cánh được làm từ hợp kim kim lại với đường kính 70cm, Ghế Thermaltake U Fit Black-Red sở hữu khung ghế chắc chắn, chịu được trọng lượng lên đến 140kg. Chân ghế được đi kèm với bánh xe với thiết kế tạo sự ổn định và cân băng tối ưu. Ngoài ra, thanh nâng ghế trang bị 4 lớp bền bỉ, giúp người dùng điều chỉnh độ cao dễ dàng, chắc chắn và theo chiều cao khách hàng muốn.