Thiết kế gọn nhẹ

Ghế Thermaltake U Comfort Black-Red với thiết kế gọn nhẹ, giúp người dùng duy trì thư thế tốt và thoải mái khi chơi game hơn. Với thiết kế ghế có bánh xe và đế 5 điểm, tạo sự linh hoạt tuyệt vời. Cùng với đó là tựa ghế có đệm mút dày, tựa lưng hỗ trợ thắt lưng cùng tay vịn và độ cao có thể điều chỉnh được tạo ra sự ổn định và thoải mái hơn dành cho game thủ. Chơi game một cách thoải mái, liền mạch mà không cần quan tâm đến các vấn đề xung quanh mình.

 

Chất lượng đến từng chi tiết nhỏ nhất

Ghế Thermaltake U Comfort Black-Red với thiết kế chất liệu giả da PVC cao cấp, đem đến một độ bền cực đỉnh. Cùng với thiết kế chỗ ngồi rộng rãi, kết hợp đệm mút dày, êm. Giúp bạn ngồi lâu mà không bị cảm giác khó chịu, nóng, bí bách. Ngoài ra, cùng với khung kim loại, sẽ tạo cho bạn một độ bền nhất định, chịu được cân nặng lên đến 140kg.

 

Sự linh hoạt

Với tay vịn được cho phép hỗ trợ tối ưu cánh tay cùng với nhiều chế độ khác nhau, Ghế Thermaltake U Comfort Black-Red có thiết kế giúp người dùng giảm được áp lực nơi cổ tay, chống lại các tình trạng căng cơ, mỏi tay cho người sử dụng. Cùng với đó, là tựa lưng linh hoạt, hỗ trợ khả năng chỉnh góc hoàn hảo từ 90 độ lên đến 135 độ, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn từ chơi game đến nghỉ ngơi. Cùng với Angle Tilt có thể điều chỉnh, cung cấp độ nghiêng ghế từ 3 độ đến 15 độ tùy vào tư thế của người dùng.