GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Được phát triển cùng với các đội esports chuyên nghiệp, Ghế E-DRA Hercules EGC203 PRO Đỏ đặc biệt phù hợp cho các phiên chơi trò chơi kéo dài. Thiết kế đặc biệt của tựa lưng đảm bảo nó phù hợp với độ cong tự nhiên của cột sống, giúp phân bổ trọng lượng của người dùng tốt hơn và duy trì sự thoải mái tối đa.

Các thành phần được sử dụng trên Ghế Gaming E DRA Hercules EGC203 PRO Đỏ đã trải qua cải tiến liên tục. E-DRA khai thác sự kết hợp của các vật liệu cao cấp giúp mang lại sự thoải mái trong khi vẫn giữ được giá trị của chúng theo thời gian.

Phần tựa lưng không chỉ được mở rộng và được làm dài hơn

Phần tựa lưng không chỉ được mở rộng và được làm dài hơn, bề mặt ghế và tay vịn cũng lớn hơn, do đó đảm bảo chúng vẫn cân xứng với phần còn lại của ghế.

Tựa đầu bọc nhung thích nghi với các đường viền xung quoanh. Toàn bộ thiết kế của ghế được điều chỉnh để hỗ trợ hoàn hảo và phù hợp với lưng. E-DRA Hercules EGC203 PRO Red có sẵn với lớp bọc bằng da PU chất lượng thực hoặc cao cấp. Các dải nhung trang trí bên giúp cung cấp màu sắc đa dạng, bền, dễ lau chùi, chống nước và thoáng khí.

 

Tay vịn 4D mở rộng của mẫu E DRA Hercules


Tay vịn 4D mở rộng của mẫu E DRA Hercules cung cấp nhiều tùy chọn điều chỉnh riêng cho từng người dùng. Trong thực tế, khi so sánh với các mẫu cao cấp khác, kích thước tay vịn đã được nâng cấp lên một bậc nữa.

Cơ chế nghiêng đa chức năng

Cơ chế nghiêng đa chức năng đảm bảo tùy biến cá nhân phù hợp. Điều này có nghĩa là phần tựa lưng thậm chí có thể nghiêng hoàn toàn. Với cơ chế nghiêng về phía sau, toàn bộ ghế có thể trở thành 1 chiếc giường nằm sang trọng.

 

Chân đế inox chống ăn mòn

 

Chân đế inox chống ăn mòn thêm với tổng cộng năm bánh đúc chất lượng cao cho phép di chuyển trơn tru và yên tĩnh trên tất cả các loại sàn. Hỗ trợ trọng lượng lên tới 150Kg. Trục nâng an toàn mạnh mẽ Gaslift Class 4.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu

E-DRA

Model

Hercules EGC203 PRO Đỏ

Đèn LED

Không

Chất liệu

Khung kim loại

Da PU cao cấp dễ dàng lau chùi sạch sẽ, Nhung

Độ ngả lưng tối đa

80 độ

Loại kê tay

4D

Nâng hạ kê tay

Bộ nâng

Gaslift Class 4

Góc quay điểm tựa tay

70 ± 5mm

Đế chân ghế

Kim loại

Loại chân

5 cánh hình sao

Bánh xe

5 bánh nhựa

Tải trọng (kg)

150

Kích thước (mm)

670x530x1250mm

Gối cổ

Đệm lưng

Kê chân

Không

Khác

Tool tháo lắp / Sách HDSD