Ghế game E-Dra EGC230 Fresh

Ghế E-Dra FRESH - EGC230 có kết cấu cực kỳ chắc chắn, nhờ bộ khung được tùy biến và lấy thiết kế từ NobleChairs (Đức). Bộ khung này được làm hoàn toàn bằng hợp kim thép, trải dài trên toàn bộ lưng và mông ghế. Đặc biệt dưới mông ghế được giá cố bằng các thanh thép có độ dày lớn. Đảm bảo độ bền và ổn định
Ghế E-DRA FRESH - EGC230

 

Trụ thủy lực class 4

Với trụ thủy lực class 4, E-Dra FRESH - EGC230 có thể chịu được trọng tải cực lớn đảm bảo cho mọi đối tượng người dùng có thể sử dụng ghế mà không lo mất an toàn hay sợ hỏng ghế. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ghế lâu dài.
Ghế E-DRA FRESH - EGC230

 

 

Đệm cao su nguyên khối siêu dày

E-Dra FRESH - EGC230 có đệm siêu dày và hoàn toàn làm bằng cao su nguyên khối. Đệm của ghế có độ đàn hồi và chống lún cực tốt, đệm cắt rất phẳng, chính vì vậy mà vải mịn và căng hoàn hảo trên bề mặt ghế. 
Ghế E-DRA FRESH - EGC230
 

 

Độ hoàn thiện cao

Về độ hoàn thiện, độ tỉ mỉ của FRESH - EGC230 cũng là một điểm cực mạnh mà trong tầm giá không có đối thủ nào có thể sánh được. Chúng ta có thể thấy ở những hình ảnh dưới dây, các đường chỉ may trên ghế cực kỳ đều và sắc nét. Vân quả trám rất đẹp và cân đối. Các góc cạnh trên ghế và những đoạn cong vốn dĩ rất khó căng da cũng được E-Dra xử lý cực kỳ tốt.
Ghế E-DRA FRESH - EGC230

 

 

Lưng ghế với thiết kế công thái học
Công thái học là một kiểu thiết kế nhằm mục đích phù hợp nhất với con người. Phần lưng ghế hơi uống cong vào trong đảm bảo toàn bộ lưng ghế sẽ vừa vặn với lưng người ngồi. Phần phía trên đầu có xu hướng cong ra sau tạo cho phần đầu luôn ở tư thế thẳng. Vị trí lắp gối đầu cũng rất linh hoạt: với người cao trên 1m75 có thể đặt phía trên logo, với người có chiều cao thấp hơn có thể lắp gối đầu ở vị trí bên dưới.

Ghế E-DRA FRESH - EGC230
Tay ghế 4D

Tay ghế thế hệ mới thiết kế 4D, bạn có thể điều chỉnh theo 4 hướng khác nhau: Lên và xuống, Chiều dọc, Chiều ngang, Góc chéo 2 hướng trái và phải một cách dễ dàng để phù hợp với tư thế ngồi thoải mái nhất, chất liệu bằng nhựa mềm mại dễ chịu.
Ghế E-DRA FRESH - EGC230

---------------------------------------------------------

Thông Số Kỹ Thuật

 

Thương hiệu

E-Dra

Model

FRESH - EGC230

Độ cao của điểm tựa tay

70 ± 5mm

Trọng tải theo góc đứng

150kg

Trụ thủy lực

Class 4

Tay ghế

4D

Góc nằm max

160°

Đường kính chân

70cm

Chất liệu

Khung thép ,vải dệt cao cấp, đệm đúc cao su nguyên khối

Khung chân

Khung kim loại, chân nhựa chịu lực cao, bánh xe được thiết kế ko gây tiếng ồn

Kích thước

85*75*37cm