Giới thiệu Ghế Cooler Master Caliber X1

Ghế Cooler Master Caliber X1

Ghế Cooler Master Caliber X1 giúp nâng trình chơi game của bạn lên đỉnh cao. Nắm lấy ngai vàng của mình cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và độ tiện dụng.

 

Ghế Cooler Master Caliber X1 giúp nâng trình chơi game

Kết cấu sợi carbon cao cấp pha lẫn với thiết kế công thái học, đây là ghế chơi game mạnh mẽ dành cho những game thủ thích try hard.

 

ghế chơi game Caliber X1

Với cảm giác ghế ngồi như trên mây với đệm bọt biển đóng khung siêu rộng chuẩn mực và tựa lưng nghiêng 180 độ, ghế chơi game Caliber X1 sẽ hỗ trợ game thủ trong những cuộc đấu dài hơi và căng thẳng nhất.

 

Cooler Master Caliber X1

Được thiết kế với độ bền mạnh mẽ, Cooler Master Caliber X1 sở hữu những linh kiện hàng đầu đã được thực nghiệm để chịu đựng trong các trận đấu game khốc liệt cũng như những phút giây ăn mừng chiến thắng oanh liệt. Hãy thoải mái tự tin về kết cấu cứng cáp bền bỉ mà Caliber X1 mang lại cho bạn.

 

Trong ngành sản xuất ghế chơi game, bản sắc riêng là thứ gì đó rất hiếm gặp như vũ khí hạng nặng xuất hiện trong game vậy. Cooler Master Caliber X1 là mẫu ghế chơi game mang tính siêu phẩm theo thiết kế nguyên bản thể hiện phong cách đặc dị của hãng cũng như về hiệu năng hoạt động của nó.Cooler Master Caliber X1 là mẫu ghế chơi game mang tính siêu phẩm

 

 thắt lưng tuỳ chỉnh và bọc da PU khoét lỗKhi nói đến tính tiện dụng thì Caliber X1 là lựa chọn không thể bỏ qua khi nó hỗ trợ người dùng từng chút một với thiết kế nguyên khối của nó. Được thiết kế với máy tính đảm nhận phần gia công bề mặt, phần ghế ngồi được làm từ đệm bọt biển lạnh đóng khuôn để mang đến mật độ phủ ghế đồng nhất trong những lần sử dụng lâu dài. Hoàn thiện với khả năng hỗ trợ thắt lưng tuỳ chỉnh và bọc da PU khoét lỗ, Caliber X1 đã định nghĩa lại sự thoải mái cần thiết khi chơi game.

 

bộ kê tay hỗ trợ 4 hướng

Tạo ra điểm kê tay hoàn hảo cho chính bạn với bộ kê tay hỗ trợ 4 hướng. Nâng độ cao, trượt lên xuống hay xoay vòng, Caliber X1 sẽ giúp bạn có được tư thế kê tay tốt nhất để chiến game hoặc thư giãn một cách thoải mái nhất.

 

Cơ chế điều chỉnh trục ghế

Cơ chế điều chỉnh trục ghế giải toả áp lực theo phương pháp công thái học trong những trận đấu game dài hơi. Chuyển chế độ trục ghế từ khoá nâng và tinh chỉnh độ nghiêng bằng tay quay phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Coolermaster Caliber X1 là hội tụ tất cả những đường nét

Coolermaster Caliber X1 là hội tụ tất cả những đường nét chức năng thông suốt và hỗ trợ giảm tải thắt lưng sở hữu cơ chế thang máy vô hình độc đáo và có thể được tuỳ chỉnh nhanh phù hợp với chiều cao của bạn.

 

CM Caliber X1 sử dụng bơm nâng khí class 4

CM Caliber X1 sử dụng bơm nâng khí class 4 linh động phía trên chân đế cho phép bạn tuỳ ý điều chỉnh độ nghiêng và chiều nâng. Luôn luôn sẵn sàng cho mọi trận đấu và thay đổi trạng thái từ chơi game căng thẳng sang thư giãn chỉ trong phút chốc.

 

Chân bánh xe sành điệu 75mm

Chân bánh xe sành điệu 75mm cho phép bạn di chuyển ghế dễ dàng trên bất kỳ bề mặt nào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩmCALIBER X1
Mã sản phẩm (Model)X1
THÔNG SỐ CHI TIẾT
Màu sắcĐen
Đèn LEDKhông
Chất liệu khungThép
Chất liệu daPoly-Urethane (PU) và vải sợi carbon
Độ ngả lưng tối đa180 độ
Độ bập bênh 
Loại kê tay4D
Nâng hạ kê tay
Bộ nâng thủy lựcGaslift Class 4
Bệ đỡKiểu cánh bướm
Đế chân ghếNhôm
Loại chân5 cánh hình sao
Bánh xe5 bánh nhựa
Tải trọng (kg)150kg
Trọng lượng (kg)29kg
Kích thước (mm)W72 x D54 x H130 – 138cm
PHỤ KIỆN
Gối cổ
Đệm lưng
Kê chânKhông
KhácTool tháo lắp / Sách HDSD