THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Hãng sản xuất:Cooler Master
Sản phẩm:Caliber R1S Purple Camo
Chất liệu:Da PU cao cấp
Phần kê tay:1D
Kích thước kê tay:27cm
Góc ngả:90°-180°
Kích thước ghế: W71 x D56 x H127 – 137cm
Chiều cao lưng ghế: 82cm
Độ rộng lưng ghế:56cm
Kích thước bánh xe:65mm
Chất liệu khung ghế:kim loại
Tải trọng:150kg
Trọng lượng:24kg

Đánh giá chi tiết sản phẩm ghế gaming Cooler Master Caliber R1S Purple Camo

Thiết kế để chơi và nghỉ ngơi

Cảm nhận sự tuyệt vời đến từ thiết kế công thái học của Caliber R1S Gaming Chair, một trong những dòng ghế gaming đáp ứng được mọi như cầu hoạt động của bạn, với góc hoạt động từ 90 đến 180 độ. Tập trung chơi game, ngả lưng nghe nhạc, xem phim, hay nằm ngủ đều vô cùng thoải mái.

Với lớp da PU cao cấp, thiết kế mặt tiếp xúc với lưng dạng lưới thông thoáng, không gây khó chịu khi ngồi chơi game trong thời gian dài, ghế gaming Cooler Master Caliber R1S được đính kèm gối đầu và lưng bảo vệ các game thủ khỏi tổn hại về cổ gáy và lưng, phần kê tay có thể di chuyển lên xuống phù hợp cho vóc dáng của nhiều người.

Thiết kế cao cấp

Ghế da PU được thiết kế thoáng khí mang lại sự thoải mái. . Gối kê đầu và tựa lưng giúp bảo vệ bạn khỏi những tác động và tổn hại ở 2 vị trí trên.Kê tay di chuyển được và bơm nâng khí điều khiển độ cao giảm thiểu mệt mỏi và tối đa hoá sự thoải mái khi làm việc hoặc chơi game.

Sắc màu nổi bật

Caliber R1S là một trong những dòng sản phẩm ghế Cooler Master gaming mang đến với người dùng với nhiều lựa chọn sắc màu cực kỳ nổi bật. Purple Camo là màu sắc rất đặc biệt trong số đó