Ghế Anda Seat Assassin V2 – Full PVC Leather 4D Armrest Gaming Chair 

Nhà sản xuất: Anda Seat

Label: Assassin V2 – Full PVC Big Lumber 4D Armrest Gaming Chair

Chất liệu: Da PVC cao cấp

Ngả lưng: 160*

Tay vịn: 4D đa chiều (có thể nâng lên hạ xuống và xoay )

Phụ kiện đi kèm: đệm kê lưng, đệm kê đầu

Màu sắc: Đỏ/Đen/Trắng/Vàng

Bảo hành: 12 tháng

Ghế chơi game Anda seat Assassin V2-Full PVC Big Lumber 4D Armrest được nhắm vào đối tượng là những game thủ, những người có công việc phải ngồi hàng giờ trước máy tính mỗi ngày. được trang bị các đặc tính tăng cường vệ sinh và được thiết kế để tạo sự thoải mái. Khuôn tạo bọt trên ghế chơi game cung cấp khả năng kiểm soát mùi tuyệt vời và các đặc tính chống vi khuẩn, cùng với một loạt các điều chỉnh giúp tăng sự thoải mái cá nhân của người chơi, cho phép bạn thư giãn trước sự căng thẳng của mỗi game đấu.Ghế Anda Seat Assassin V2 - Full PVC Leather 4D Armrest Gaming Chair (Black)

Bên cạnh đó, ghế Anda seat Assassin V2-Full PVC Big Lumber 4D Armrest  khi thiết kế được đi cùng gối cổ cũng như thắt lưng hỗ trợ giúp tạo một tư thế ngồi thẳng, dễ dàng hơn để tập trung vào công việc cũng như khi chơi game. Nó có thể chịu được trọng lượng tối đa lên tới 150kg. Tay vịn 4D của ghế có thể điều chỉnh tuỳ theo ý muốn của người sử dụng như nâng lên, hạ xuống, xoay Ghế Anda Seat Assassin V2 - Full PVC Leather 4D Armrest Gaming Chair (Black)

Ghế có độ đàn hồi cao, chống sụt lún, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi ngồi. Chân đế 5 sao góc vuông cứng cáp. Bánh xe rộng hơn được bao phủ bằng cao su PU bền mà cung cấp tính ổn định của ghế đảm bảo chuyển động trơn tru đến mọi hướng và mọi loại bề mặt sàn. Ghế có đầy đủ các tính năng đem đến cho người sử dụng như 1 chiếc giường khi cần với khả năng ngả lưng tối đa 160*.Ghế Anda Seat Assassin V2 - Full PVC Leather 4D Armrest Gaming Chair (Black)