Thông số kỹ thuật của ghế Gaming 1StPlayer S01

Thương hiệu1stPlayer
Dòng sản phẩmGhế Gaming S01
Bảo Hành36 Tháng
Màu sắcBlack-Red
Vật liệuDa PU với sự kết hợp bọt biển và lưới
Đệm bọtMolded Foam + Cut Foam
KhungKim loại
Cơ chếButterfly
Piston nâng khíChuỗi 3 lớp GasLift
Tay vịn2D
Bánh xe60mm nylon
Độ nghiêng90 độ -170 độ
Kích thước(LxWxH)790 x 650 x 300mm
Trọng lượng21kg / 23kg (NW / GW)

Những điểm nổi bật của ghế Gaming 1StPlayer S01

Ghế Gaming 1STPLAYER S01

Dành riêng cho việc cải thiện những trải nghiệm chơi game của các game thủ. Công ty 1STPLAYER này đã mở rộng dòng sản phẩm sang sản xuất ghế chơi game. Với model mới nhất, chiếc Ghế Gaming 1STPLAYER S01 game thủ có thể ngồi chinh phục game một cách thoải mái nhất cùng với hiệu năng đỉnh cao.

Ghe Gaming 1stplayer S01 Black Red 1

Ghế xốp đúc mật độ cao

Được trang bị với toàn bộ bộ khung xương ghế bằng thép được gia cố làm khung đỡ phía bên trong. Chiếc ghế Gaming 1STPLAYER S01 đảm bảo được độ an toàn và độ bền. Khi sử dụng chiếc ghế này bạn có thể cảm nhận được sự an toàn tuyệt đối dù cho có trong bất cứ trường hợp khắc nghiệt nào. Chiếc ghế gaming này sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

Ngồi theo phong cách của bạn

1ST Player là thương hiệu chỉ mới gia nhập ngành công nghiệp thiết bị ngoại vi chơi game của Đài Loan. Dù chỉ mới bước chân vào ngành sản xuất gaming gears nhưng 1STPlayer đã tạo nên cuộc cạnh tranh vô cùng sòng phẳng đối với các nhãn hiệu nổi tiếng như là SteelSeries, Razer, Roccat, ….Ghế Gaming 1STPLAYER S01 là một sản phẩm mới có mặt trên thị trường của hãng này.

Ghe Gaming 1stplayer S01 Black Red 4

Bạn có thể tự điều chỉnh lưng tựa từ 90 đến 170 độ, tùy theo nhu cầu của mình. Bảo hành ghế 1 năm cho bộ phận nâng khí, cơ cấu, bộ điều chỉnh góc, tay vịn cũng như phần chân đế. Bảo hành nửa năm đối với phần tựa, phần thắt lưng, phần mút ngồi và với phần xốp tựa lưng.

Kết quả thử nghiệm: Sau khi hoàn thành thử nghiệm về áp suất tĩnh, tính toàn vẹn cấu trúc của đế đã không thay đổi đột ngột và bị tác động nhiều. Trong quá trình kiểm tra, cột trung tâm của ghế không tiếp xúc với bệ kiểm tra.

Khung thép gia cố

Được trang bị bộ khung với toàn bộ khung thép gia cố làm khung đỡ ở bên trong, Ghế Gaming 1STPLAYER S01 này khẳng định đảm bảo độ an toàn và độ bền cho ghế.

Chất lượng cao cấp

Quá trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt với chất liệu da PU cao cấp hỗ trợ người dùng được hưởng lợi từ sự hiện diện của các lỗ xốp siêu nhỏ được hình thành ở bên trong vật liệu giúp tăng khả năng thấm qua không khí và hơi nước. Đảm bảo một sự thoải mái trong một thời gian dài sử dụng. Dù bạn có ngồi trong bao lâu, bề mặt được thiết kế chống dính và khó chịu. Hơn nữa, độ bền của vật liệu làm ghế này là vượt trội. Ngay cả sau nhiều năm sử dụng thì bề mặt vẫn sẽ đẹp. Vật liệu làm ghế là loại chống rách, bền, chống mài mòn cao và dễ làm sạch.

Ghe Gaming 1stplayer S01 Black Red 5

Ghế Gaming 1STPLAYER S01 với thiết kế vô cùng độc đáo, đệm tăng cường (bọt lạnh hơn 10%) và khung rộng hơn giúp bạn nâng tầm trò chơi, tăng sự thoải mái và thậm chí kéo dài thời gian chơi game.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại – tương lai với những đường cong mượt mà, đáp ứng được cả về kiểu dáng, chất lượng và chứng năng, xứng tầm với thương hiệu 1STPLAYER nổi tiếng.