Ghế E-dra MEDUSA EGC209 - Mầu Đen Or Xanh

 

---------------------------------------------------------

Các Tính Năng Nổi Bật

Khung thép 100% cùng trụ thủy lực Class 4 - chịu lực 150kg

Phần khung ghế được đúc thép 100% trải dài từ trên xuống dưới ,ngoài ra E-dra trang bị cho Medusa EGC 209 những linh kiện cực kỳ cao cấp, cụ thể là phần chân và bệ đỡ. Phần chân được làm từ hợp kim nhôm(Loại chân ghế đắt nhất hiện nay) được sơn tĩnh điện màu đen đẹp mắt, kết hợp cùng với trụ thuỷ lực Class 4 cho trọng tải lên tới 150kg. Ngoài ra , phần bệ đỡ cũng là loại bệ đỡ con ếch với tính năng ngả thêm 15 độ và khoá góc.Form ghế lớn phù hợp cả cho những người > 90kg.


 

 

Da PU chống xước, chống nhăn, dễ vệ sinh
Chất da EGC209 sử dụng là da PU cao cấp chống xước,chống nhăn và dễ dàng vệ sinh. Tổng thể chiếc ghế rất mượt mà, các đường chỉ phần viền may rất gọn gàng và đẹp và  tinh tế, hầu như không tìm thấy vết nhăn của da ở phần đệm hay phần lưng ghế. Các đường may tạo hình quả trám rất tỉ mỉ giống mới các sản phẩm ghế phân khúc cao cấp của hãng ghế NobleChairs.

 

Tay ghế 4D tiện dụng

Mang dáng dấp của một chiếc ghế cao cấp, dĩ nhiên không thể thiếu được phần kê tay 4D  có thể xoay 4 chiều, di chuyển  trước-sau, trái-phải vô cùng linh hoạt.

 

Đệm đúc nguyên khối

Medusa Egc209 có một lớp đệm đúc nguyên khối cực kỳ dày,có thể nói một trong những sản phẩm nào có phần đệm ngồi dày nhất trong phân khúc giá.

---------------------------------------------------------

3)Thông Số Kỹ Thuật

Thương hiệu

E-dra

Màu

Đen hoặc Xanh 

Góc ngả tối đa

135 độ

Chất liệu

Khung thép
Da PU cao cấp

Đệm nguyên khối

Trọng tải tối đa

150Kg

Tay ghế

4D

Bệ đỡ

Bệ Frog(Bệ con cóc)

Chân ghế

Chân hợp kim nhôm
Bánh xe chống ồn

Đi kèm

Gối lưng và đầu cực êm