Ghế công thái học Sihoo M57 Grey

Dù bạn làm việc ở văn phòng, hay bạn là một game thủ, thì bên cạnh lựa chọn dàn PC cho phù hợp, thì ghế ngồi cũng đóng góp một phần rất quan trọng để tăng suất làm việc của bạn. Muốn làm việc hiệu quả thì phải có chỗ ngồi thật thoải mái, muốn thoải mái thì phải có ngay ghế công thái học Sihoo.

CHẤT LƯỢNG CAO & DỄ LẮP RÁP

Ghế văn phòng Sihoo đã được chứng nhận bởi BIFMA và SGS, đã vượt qua thử nghiệm áp suất tĩnh 900kg. Nó có thể mang trọng lượng lên đến 150kg. Mọi bộ phận của chiếc ghế văn phòng này đều được kiểm tra chất lượng an toàn nghiêm ngặt, bao gồm kiểm tra độ va đập của đệm, độ mỏi tay vịn, áp suất tĩnh của chân ghế, v.v. 

Bên cạnh đó, chiếc ghế có thể được lắp ráp chỉ qua tám bước cơ bản. Người sử dụng sẽ được đưa kèm một tờ giấy hướng dẫn khi mua ghế, hỗ trợ người dùng có thể lắp ráp ghế một cách cực kỳ dễ dàng.

THOẢI MÁI SỬ DỤNG TRONG THỜI GIAN DÀI 

Lưng lưới và ghế lưới giữ cho không khí lưu thông để tăng thêm cảm giác thoải mái. Lưới chất lượng cao chống mài mòn và biến đổi, giúp ghế bàn làm việc lưng cao có khả năng ngồi tốt trong 8 giờ, thích hợp ngồi cả ngày dài. 

Bên cạnh đó, ghế Sihoo cho phép bạn ngồi mà không cảm thấy nóng hoặc đổ mồ hôi, cực kỳ dễ chịu cho những người ngồi làm việc trong thời gian dài. Nó cũng có tính năng bảo trì dễ dàng, người sử dụng có thể rửa lưới trong nước ấm theo chu kỳ hoặc xả với nước lạnh.

TAY VỊN 3D LINH HOẠT

Chiếc ghế công thái học này sở hữu tay vịn có thể điều chỉnh 3D - tiến tới lùi, lên xuống và xoay 36 ° để vừa vặn nhất với vị trí yêu thích của bạn. 

Bất kể hình thức bên ngoài hay chức năng, nó có ý nghĩa hoàn hảo về công nghệ và tương lai, luôn đẹp đến cho bạn những góc ngồi thoải mái nhất.

THIẾT KẾ ERGONOMIC

Thiết kế công thái học dựa trên mô hình kỹ thuật số động cơ thể người. Phần tựa lưng hình chữ S mô phỏng cột sống của con người giúp giải phóng áp lực cột sống, gối thắt lưng có thể điều chỉnh hiệu quả hơn sẽ nâng niu cột sống của bạn. Thiết kế chỗ ngồi hình vòng cung thác nước chảy, hỗ trợ đùi thoải mái, nó sẽ giúp bạn thư giãn hơn.

Nhìn chung, với những bạn phải làm việc trong thời gian dài thì ghế công thái học Sihoo là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo, vừa tăng năng suất công việc, vừa đảm bảo sức khỏe của bạn.