Cooler Master ra mắt bộ dựng đứng VGA kèm cable Riser PCIe 4.0 Ver 3

Universal Vertical GPU Holder Kit Ver.3 (PCIe 4.0 x16)

Các tín đồ công nghệ ưa thích sự thẩm mỹ tối đa có lẽ không lạ gì với bộ kit dựng đứng VGA kèm cable Riser mang tên GPU Holder Kit ver.2 đến từ Cooler Master. Bộ GPU Holder Kit của Cooler Master cho phép người dùng lắp card đồ hoạ theo chiều dọc để có thể “show” được hết ngoại hình của card đồ hoạ cũng như bộ tản nhiệt của nó tốt hơn. Hiện tại, bộ GPU Holder Kit của Cooler Master đi kèm với Riser phiên bản hỗ trợ PCIe 3.0, sản phẩm đã được nhiều người dùng đánh giá là thẩm mỹ cao và sự ổn định tuyệt vời.


 

Khi PCIe 4.0 ngày càng trở nên phổ biến, để đáp ứng nhu cầu của thế hệ nền tảng mới, Cooler Master đã giới thiệu bộ GPU Holder Kit với Riser đi kèm hỗ trợ PCIe 4.0 để mang đến cho người dùng tốc độ và hiệu quả truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Dựa vào giải pháp chuyển mạch PCIe 4.0 mới nhất, Cooler Master kỳ vọng rằng bộ GPU Holder Kit mới này sẽ tiếp nối được những ưu điểm từ tiền nhiệm và phát huy được hiệu năng đồ họa một cách tốt nhất cho người dùng khi sử dụng thiết bị.

Do sự hỗ trợ của giao thức PCIe thế hệ thứ tư khiến việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm mới sẽ có những yêu cầu cao hơn. Cụ thể, Riser PCIe 4.0 mới sử dụng bo mạch PCB nhiều lớp, có độ bền cao, độ dẻo dai tốt, chịu được nhiệt độ cao và không dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và độ ẩm. Đồng thời, thiết kế chống nhiễu điện từ được phủ kín toàn bộ sản phẩm giúp cải thiện độ ổn định của quá trình truyền tín hiệu và tối đa hóa tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, các ống bảo vệ ABS chống tia cực tím được gắn vào cả hai đầu của cable, có thể bảo vệ hiệu quả cấu trúc dây của phần kết nối cable. Ống bảo vệ làm bằng cao su nhiệt dẻo bên ngoài của cable rất linh hoạt, thuận tiện cho người dùng.

Bộ giá đỡ được làm bằng chất liệu thép lá mạ SGCC dày, có thể chịu được tốt các VGA to nạc dài trong thời gian dài. Đồng thời, sản phẩm có khả năng tương thích và hỗ trợ tốt rất nhiều loại VGA và vỏ case ATX tiêu chuẩn, nhất là những vỏ case có 7 slot PCI trở lên. Giá đỡ cũng sử dụng thiết kế module, có thể điều chỉnh tức thì, dễ dàng tùy chỉnh và điều chỉnh cho card đồ họa di chuyển qua lại.

Cooler Master cho biết, GPU Holder Kit PCIe 4.0 vận hành đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người dùng có nhiều lựa chọn lắp đặt, khả năng linh hoạt và đa dạng hơn, giúp người dùng thể hiện được cá tính độc đáo cho hệ thống PC sử dụng các VGA to nạc dài.